Chi phí khám thai bao nhiêu tiền Tphcm

Ngày đăng : 23-05-2017 - Lượt xem : 1428

Khám thai là việc làm rất cần thiết trong suốt chu kỳ thai nghén. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự phát triển toàn diện cho thai, thế nhưng vấn đề về chi phí vẫn làm cho nhiều chị em lo ngại. Vậy khám thai bao nhiêu tiền?

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

KHÁM THAI BAO NHIÊU TIỀN?

Mỗi lần khám thai đều nhằm đạt được các mục đích nhất định. Mọi kết quả ghi nhận được sẽ giúp nhận định tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi. Việc đưa ra một mức chi phí cụ thể là rất khó. Vì chi phí khám thai sẽ khác nhau tùy vào thời điểm khám thai và còn do nhiều yếu tố khác quy định. Cụ thể:

Loại hình siêu âm: Mỗi loại hình siêu âm có những mức giá khác nhau, thường thì siêu âm 2D sẽ có mức giá rẻ hơn so với loại siêu âm 4D, nhưng khi siêu âm bằng 4D, các chị em sẽ quan sát được thai nhi một cách rõ nét và cụ thể hơn.

Tình trạng sức khỏe: Những thai phụ có sức khỏe kém thì mức phí khám thai sẽ thường cao hơn so với những người khác. Vì với những đối tượng thai phụ đó sẽ phải tiến hành nhiều kiểm tra và xét nghiệm hơn.

Mức chi phí khám thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cơ sở khám thai: Những cơ sở khám thai có cơ sở hạ tầng khang trang, uy tín, trang thiết bị hiện đại thì sẽ có mức phí khám thai và siêu âm cao hơn so với những nơi khác. Khi đến những cơ sở đó, các chị em sẽ được khám thai một cách chính xác và nhanh nhất.

Đội ngũ y tư vấn: Trình độ của đội ngũ tư vấn không những quyết định tính xác của kết quả siêu âm thai mà còn ảnh hưởng đến chi phí. Các tư vấn chuyên sản khoa có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và siêu âm thai thì chi phí sẽ chênh lệch hơn.

Vì thế, để biết được chính xác khám thai hết bao nhiêu tiền, các chị em phải đi khám trực tiếp mới có thể xác định được. Và các chị em đừng vì ham rẻ mà đến những cơ sở khám thai kém chất lượng hay không uy tín nhé. Bởi đến đó có thể kết quả kiểm tra thai nhi không được chính xác và không an toàn.

Những lưu ý khi khám thai

– Không nên quá lạm dụng đến phương pháp siêu âm thai nhi, chỉ vì mục đích muốn nhìn thấy em bé hoặc để xác định giới tính của thai nhi.

– Ở mỗi mốc của thời kỳ thai đều rất quan trọng, nên mẹ bầu nên đi khám theo đúng định kỳ, nhằm theo dõi được sự phát triển của cả mẹ và bé có dấu hiệu bất thường nào hay không? Đồng thời, giúp chị em xác định được tuổi của thai.

– Phải có sự hỗ trợ tư vấn và giải đáp rõ ràng từ các tư vấn chuyên khoa phụ sản trước khi quyết định tiến hành siêu âm khám thai nhi.

Trên đây là những thông tin xung phá thai bao nhiêu tiền nếu chị em còn có vấn để thắc mắc có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat để được giải đáp cụ thể.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***