Phá Thai An Toàn

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai xong thử thai vẫn 2 vạch

136 Lượt Xem

Ngày: 22-11-23

Sau khi tiến hành quá trình phá thai, việc thử que và nhận kết quả 2 vạch là một trong những điều mà phụ nữ sau khi trải qua quá trình này quan tâm. Việc que thử vẫn cho kết quả là hai dải màu tạo nên nỗi lo và sự bối rối không ít cho chị em. Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai xong thử thai vẫn 2 vạch để giúp phụ nữ làm rõ thắc mắc này.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì hết ra máu?

149 Lượt Xem

Ngày: 20-11-23

Việc xuất hiện máu sau khi hút thai là một hiện tượng phổ biến và thường là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài và không có dấu hiệu giảm đi cùng với các biểu hiện bất thường khác, cần phải đề phòng vì đây có thể là dấu hiệu của các biến chứng tiềm ẩn. Bài viết hôm nay Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì hết ra máu nhằm giúp chị em có kiến thức đúng đắn hơn, hãy cùng xem nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống Cao Ích Mẫu có sảy thai không?

147 Lượt Xem

Ngày: 11-11-23

Cao Ích Mẫu là một sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều hoà chu kỳ kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh và tác động tích cực đối với tình trạng tắc kinh. Tuy nhiên, việc sử dụng Cao Ích Mẫu có ảnh hưởng đến thai kỳ là một vấn đề cần được làm rõ. Sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống cao ích mẫu có sảy thai không, mời bạn cùng xem!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng khổ qua nguy hiểm không?

146 Lượt Xem

Ngày: 09-11-23

Cách phá thai bằng mướp đắng được nhiều chị em áp dụng với suy nghĩ đây là phương pháp đơn giản và an toàn tại nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mướp đắng chứa chất gây xuất huyết, có thể gây hại cho thai nhi và mẹ bầu trong trường hợp sử dụng lượng lớn. Để giúp chị em có những hiểu biết đúng đắn hơn, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng khổ qua nguy hiểm không. Mời chị em cùng tham khảo!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai 11 tuần có nguy hiểm không?

161 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Phá thai trong khoảng thời gian 11 tuần là có thể với nhiều phương pháp lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cơ sở phá thai đáng tin cậy và cách đình chỉ thai an toàn là rất quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm. Hãy Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai 11 tuần có nguy hiểm không nếu chị em có ý định ngừng thai trong thời gian này nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vỡ kế hoạch có nên phá thai không?

165 Lượt Xem

Ngày: 31-10-23

Thất bại trong kế hoạch hóa gia đình là một tình huống đặc biệt khiến nhiều cặp vợ chồng cảm thấy bế tắc và áp lực. Sự xuất hiện của một đứa trẻ ngoài ý muốn có thể tạo ra những thách thức và quyết định cần được đưa ra một cách thận trọng. Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vỡ kế hoạch có nên phá thai hay không qua bài viết dưới đây.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đi phá thai một mình có được không?

146 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Câu hỏi về việc cần hay không cần người giám hộ khi đi phá thai luôn đặt ra sự thắc mắc và tranh cãi trong cộng đồng phụ nữ. Nhiều người cho rằng việc có người giám hộ là cần thiết để đảm bảo quy trình phá thai được thực hiện đúng quy định và có bằng chứng cho quá trình này. Bài viết cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đi phá thai một mình có được không dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc trên!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không?

138 Lượt Xem

Ngày: 25-10-23

Khi thai đã phát triển đến giai đoạn 18 tuần, nó đã lớn hơn, phát triển rõ rệt và có sự kết nối chặt chẽ với tử cung của người mẹ. Việc bỏ thai ở giai đoạn này trở nên khó khăn, nguy hiểm rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang đứng trước tình huống cần phải phá thai 18 tuần và có nhiều thắc mắc xoay quanh quyết định này. Thì bài viết sau đây, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không cùng cách đình chỉ thai an toàn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho chị em, xem ngay nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***