Thời Điểm Phá Thai

Phá thai 7 tuần tuổi và những điều nên biết

202 Lượt Xem

Ngày: 21-04-19

Có rất nhiều những lý do bắt buộc thai phụ phải bỏ đi thai nhi của mình và sâu thẳm trong lòng không ai muốn điều đó xảy ra. Thế nhưng với quyết định cần phải bỏ thai thì chị em cũng cần phải quan tâm về vấn đề để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Vậy nên trong nội dung được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những vấn đề liên quan đến phá thai 7 tuần tuổi. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình bạn nhé!

Thời Điểm Phá Thai An Toàn Nhất Khi Nào?

249 Lượt Xem

Ngày: 23-03-19

Cũng chính tâm lý hoang mang, sợ hãi mà nữ giới không tìm hiểu kỹ, dẫn đến phá thai sau cách gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thời điểm phá thai an toàn nhất khi nào và nên thực hiện bằng phương pháp nào tốt nhất? Cùng chuyên gia tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết bên dưới đây nhé!

Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

630 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản, nhưng hiệu quả tương đối cao, nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn chưa biết rõ những lưu ý khi phá thai bằng thuốc được cho là an toàn hơn hoặc băn khoăn liệu rằng có nên thực hiện phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm hay không? Với những thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm

797 Lượt Xem

Ngày: 23-08-17

Thai dưới 8 tuần tuổi có thể nói là khoảng thời gian thích hợp cho các thủ thuật đình chỉ thai kì. Do đó, việc tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm là vô cùng cần thiết. Để hiểu rõ hơn về quy trình phá thai 8 tuần tuổi, chị em có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Những dấu hiệu có bầu tuần đầu tiên chị em nên biết Tphcm

368 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Mang thai là việc xảy ra thường nhật đối với những chị em có quan hệ nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nào. Do đó, nếu chưa có ý định mang thai và muốn chấm dứt thai kỳ của mình, cách tốt nhất là chị em nên tham khảo các dấu hiệu có thai sớm để nhanh chóng có những biện pháp xử lý kịp thời. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu có bầu tuần đầu tiên dưới đây để sớm có những quyết định đúng đắn.

Hiện tượng có thai tuần đầu tiên là gì Tphcm

508 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Việc nhận biết sớm những dấu hiệu có thai tuần đầu, giúp cho các mẹ chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng tinh ý để nhận ra được điều này, vậy nên hiện tượng có thai tuần đầu tiên là gì ? 

Máu báo thai là gì ? Đặc điểm máu báo thai Tphcm

527 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Làm sao để chị em phân biệt được sự khác nhau giữa máu báo thai và và báo các hiện tượng khác trong cơ thể, để nhận biết những tín hiệu vui từ bản thân? Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa về máu báo thai là gì ? Đặc điểm máu báo thai để có những thông tin chính xác nhất.

Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc được không Tphcm

1,236 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học. Trong một lần không kiềm chế được, em và bạn trai đã trót phát sinh quan hệ nhưng không dùng biện pháp tránh thai. Sau đó, do kinh nguyệt đến chậm nên em đã mua que thử thai về kiểm tra và phát hiện mình có thai, tính đến nay thì được 5 tuần rồi. Tuy nhiên do vẫn còn đi học nên em muốn phá thai. Vui lòng cho em hỏi phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc được không? Em xin cảm ơn. (M. Tuyết – Long An).Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***