Hút Thai

Bạn thắc mắc: Khi nào thì cần hút thai? hút ở đâu an toàn?

125 Lượt Xem

Ngày: 13-06-24

Hút thai được hiểu là một trong những thủ thuật chấm dứt sự phát triển của thai kỳ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho số tuổi thai thích hợp và cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Để biết khi nào thì cần hút thai? chị em nên xem ngay các thông tin bên dưới!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì đi được xe máy?

530 Lượt Xem

Ngày: 14-10-23

Hút thai là một thủ thuật y tế được thực hiện để chấm dứt thai kỳ trong giai đoạn đầu. Việc này thường được thực hiện trong những tình huống đặc biệt khi việc tiếp tục mang thai có thể gây nguy cơ cho sức khỏe của thai phụ hoặc không phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì đi được xe máy và những vấn đề liên quan, cùng theo dõi nhé!

[TP.HCM] Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Khi nào thực hiện phương pháp này?

1,462 Lượt Xem

Ngày: 01-10-21

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Khi nào thực hiện phương pháp này luôn là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là với những chị em phụ nữ khi có nhu cầu. Vậy thực chất vấn đề này ra sao mời bạn đọc cùng theo dõi phân tích của bài viết ngay dưới đây sẽ rõ hơn nhé.

[TP.HCM] Mang thai sau nạo hút thai cần lưu ý những gì?

1,154 Lượt Xem

Ngày: 27-09-21

Mang thai sau nạo hút thai cần lưu ý những gì vì có những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn do vậy cần nạo phá thai. Sau đó khi đã ổn định trở lại có nhu cầu mang thai nên muốn tìm hiểu kỹ hơn về các lưu ý cần nắm. Phân tích được chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mang thai sau nạo hút nhé.

[TP.HCM] Hút thai có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào hút thai an toàn và hiệu quả cao?

910 Lượt Xem

Ngày: 17-09-21

Hút thai có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào hút thai an toàn và hiệu quả cao? Chắc chắn rằng chủ đề này nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em nếu mang thai ngoài ý muốn cần phá bỏ. Và phân tích của bài viết ngay dưới đây xin được tư vấn để chị em hiểu rõ hơn về việc hút thai.

[TP.HCM] Giá hút thai chân không bao nhiêu tiền hiện nay

1,035 Lượt Xem

Ngày: 31-08-21

Giá hút thai chân không bao nhiêu tiền hiện nay giúp bạn có thêm thông tin quan trọng về dịch vụ hút thai chân không. Bởi vì giữa rất nhiều các phương pháp phá thai hiện nay thì hút thai chân không an toàn, phù hợp với nhiều tình trạng. Nội dung được phân tích trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về giá cả của phương pháp này.

[TP.HCM] Tư vấn hút thai có được hưởng bảo hiểm không

1,024 Lượt Xem

Ngày: 28-08-21

Tư vấn hút thai có được hưởng bảo hiểm không được nhiều chị em quan tâm. Để giúp chị em không còn thắc mắc liên quan đến chế độ bảo hiểm trong quá trình hút thai. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được phân tích một cách chi tiết nhất.

Hỗ trợ tư vấn: Sau khi nạo hút thai có cho con bú được không?

2,241 Lượt Xem

Ngày: 20-07-19

Có rất nhiều những câu hỏi và thắc mắc từ bạn đọc liên quan đến vấn đề nạo phá thai trong thời gian gần đây. Và một vấn đề mà chúng tôi nhận được khá giống nhau của nhiều bà mẹ trẻ đó là liệu rằng sau khi nạo hút thai có cho con bú được không. Nếu bạn cũng đang có cùng nỗi niềm này thì nội dung được trình bày từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***