Hút Thai

Hỗ trợ tư vấn: Sau khi nạo hút thai có cho con bú được không?

1,249 Lượt Xem

Ngày: 20-07-19

Có rất nhiều những câu hỏi và thắc mắc từ bạn đọc liên quan đến vấn đề nạo phá thai trong thời gian gần đây. Và một vấn đề mà chúng tôi nhận được khá giống nhau của nhiều bà mẹ trẻ đó là liệu rằng sau khi nạo hút thai có cho con bú được không. Nếu bạn cũng đang có cùng nỗi niềm này thì nội dung được trình bày từ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được đáp án chính xác!

Chảy máu sau hút thai bao lâu thì hết và lưu ý gì khi hút thai?

1,462 Lượt Xem

Ngày: 07-06-19

Cùng với tình trạng đau bụng thì sau khi hút thai chị em sẽ thấy xuất hiện tình trạng chảy máu. Tuy nhiên băn khoăn về việc tình trạng chảy máu sau hút thai sẽ kéo dài trong bao lâu và cần lưu ý gì trước và sau khi hút thai để đảm bảo an toàn chính là nỗi niềm của nhiều chị em. Vì vậy nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp chị em có thể tìm ra được đáp án chính xác!

Hút thai xong nên ăn gì và kiêng ăn gì Tphcm

2,988 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Do một số vấn đề khó nói mà chị em quyết định nạo phá thai, hút thai để kết thúc thai kỳ của mình. Tuy nhiên, quá trình này làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Do đó cần phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý để nhanh chóng phục hồi một cách tốt nhất. Vậy hút thai xong nên ăn gì và kiêng ăn gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***