Phá Thai

[TP.HCM] Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Khi nào thực hiện phương pháp này?

578 Lượt Xem

Ngày: 01-10-21

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì? Khi nào thực hiện phương pháp này luôn là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là với những chị em phụ nữ khi có nhu cầu. Vậy thực chất vấn đề này ra sao mời bạn đọc cùng theo dõi phân tích của bài viết ngay dưới đây sẽ rõ hơn nhé.

[TP.HCM] Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai bằng thuốc chị em cần nắm rõ

601 Lượt Xem

Ngày: 29-09-21

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai bằng thuốc chị em cần nắm rõ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến việc nhiễm trùng, điều không ai mong muốn sau khi phá thai. Chị em khi đó cần kịp thời điều trị nếu không có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề không như mong muốn.

[TP.HCM] Mang thai sau nạo hút thai cần lưu ý những gì?

516 Lượt Xem

Ngày: 27-09-21

Mang thai sau nạo hút thai cần lưu ý những gì vì có những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn do vậy cần nạo phá thai. Sau đó khi đã ổn định trở lại có nhu cầu mang thai nên muốn tìm hiểu kỹ hơn về các lưu ý cần nắm. Phân tích được chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mang thai sau nạo hút nhé.

[TP.HCM] Giá thuốc tránh thai khẩn cấp một số loại phổ biến nhất

341 Lượt Xem

Ngày: 24-09-21

Giá thuốc tránh thai khẩn cấp một số loại phổ biến nhất trên thị trường là bao nhiêu. Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được một số thông tin hữu ích liên quan đến mức giá thuốc tránh thai cho chị em phụ nữ.

[TP.HCM] Bỏ thai 1 tháng được không và áp dụng cách nào an toàn?

386 Lượt Xem

Ngày: 22-09-21

Bỏ thai 1 tháng được không và áp dụng cách nào an toàn? Thắc mắc này được rất nhiều thai phụ quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Phân tích của bài viết sau chúng ta cùng nhau lật mở để rõ hơn về việc bỏ thai giai đoạn 1 tháng tuổi.

[TP.HCM] Quan hệ bao lâu mới biết có thai? Dấu hiệu cơ bản nhận biết có thai sớm

323 Lượt Xem

Ngày: 20-09-21

Quan hệ bao lâu mới biết có thai? Dấu hiệu cơ bản nhận biết có thai sớm như thế nào đều là các băn khoăn được nhiều chị em quan tâm. Nó không chỉ là nhu cầu của những cặp vợ chồng đang mong muốn có em bé. Mà còn ở những chị em sợ mang thai ngoài ý muốn, vẫn chưa có đủ điều kiện sức khỏe, kinh tế… để sinh con.

[TP.HCM] Hút thai có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào hút thai an toàn và hiệu quả cao?

392 Lượt Xem

Ngày: 17-09-21

Hút thai có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào hút thai an toàn và hiệu quả cao? Chắc chắn rằng chủ đề này nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em nếu mang thai ngoài ý muốn cần phá bỏ. Và phân tích của bài viết ngay dưới đây xin được tư vấn để chị em hiểu rõ hơn về việc hút thai.

[TP.HCM] Triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai viên thứ nhất và thứ hai

354 Lượt Xem

Ngày: 15-09-21

Triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai viên thứ nhất và viên thứ hai sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm liên quan đến phá thai bằng thuốc. Vì khi đã đi đến quyết định phá thai chị em cần tìm hiểu và biết rõ để có được quá trình phá thai an toàn và chuẩn xác.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***