Phá Thai

[TP.HCM] Hút thai có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào hút thai an toàn và hiệu quả cao?

113 Lượt Xem

Ngày: 17-09-21

Hút thai có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào hút thai an toàn và hiệu quả cao? Chắc chắn rằng chủ đề này nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em nếu mang thai ngoài ý muốn cần phá bỏ. Và phân tích của bài viết ngay dưới đây xin được tư vấn để chị em hiểu rõ hơn về việc hút thai.

[TP.HCM] Triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai viên thứ nhất và thứ hai

112 Lượt Xem

Ngày: 15-09-21

Triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai viên thứ nhất và viên thứ hai sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm liên quan đến phá thai bằng thuốc. Vì khi đã đi đến quyết định phá thai chị em cần tìm hiểu và biết rõ để có được quá trình phá thai an toàn và chuẩn xác.

[TP.HCM] Có kinh sớm có thai không? Đi tìm câu trả lời chính xác tình trạng này

120 Lượt Xem

Ngày: 13-09-21

Có kinh sớm có thai không? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng có kinh sớm như thế nào bây giờ? Những phân tích trong bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chị em rõ hơn về việc có kinh sớm ở chị em phụ nữ.

[TP.HCM] Ngậm thuốc phá thai như thế nào đảm bảo mang lại hiệu quả

135 Lượt Xem

Ngày: 10-09-21

Ngậm thuốc phá thai như thế nào đảm bảo mang lại hiệu quả được nhiều chị em thắc mắc nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn. Bởi vì phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp đình chỉ thai an toàn, đơn giản. Nhưng không phải bất cứ chị em nào cũng hiểu rõ ngậm thuốc phá thai bằng cách nào thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất khi thực hiện.

[TP.HCM] Bị trễ kinh 2 tuần do nguyên nhân nào và cần phải làm sao?

136 Lượt Xem

Ngày: 08-09-21

Bị trễ kinh 2 tuần do nguyên nhân nào và cần phải làm sao? Đây chính là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đặc biệt là những chị em chưa có ý định mang thai. Vậy thì cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm về vấn đề trễ kinh hai tuần nhé.

[TP.HCM] Ra máu hồng giữa kỳ kinh là bị sao và chữa như thế nào?

145 Lượt Xem

Ngày: 07-09-21

Ra máu hồng giữa kỳ kinh là bị sao và chữa như thế nào bây giờ? Đây là thắc mắc được nhiều chị em lo lắng và muốn tìm kiếm đáp án khi gặp phải. Do vậy phần chia sẻ từ bài viết ngay dưới đây giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm khi bị ra máu hồng ở giữa kỳ kinh.

[TP.HCM] Thai 7 tuần tuổi có phá được không, bằng cách nào?

121 Lượt Xem

Ngày: 06-09-21

Phân tích thai 7 tuần tuổi có phá được không, bằng cách nào được nhiều chị em thắc mắc. Bởi đơn giản khi mang thai ngoài ý muốn chị em đều muốn tìm đến cách thức phá thai an toàn hiệu quả. Nhưng tùy thuộc vào từng độ tuổi thai nhi có thể phá được hay không và có những phương pháp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em thêm hiểu rõ về việc phá thai lúc 7 tuần tuổi.

[TP.HCM] Cảnh báo dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai bằng thuốc cần chú ý

166 Lượt Xem

Ngày: 01-09-21

Cảnh báo dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai bằng thuốc sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Bởi lẽ tự ý dùng thuốc phá thai có thể gây ra nhiều nguy hại khôn lường mà đặc biệt có thể gây vô sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về các dấu hiệu vô sinh sau khi áp dụng phá thai bằng thuốc nhé.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***