Có thai ngoài ý muốn phải làm sao Tphcm

Ngày đăng : 23-05-2017 - Lượt xem : 1541

Khi có thai ngoài ý muốn ảnh hưởng tới công việc, tương lai hoặc bản thân thai nhi dị tật bẩm sinh… đa số nữ giới đều chọn cách bỏ thai. Nhưng, làm sao để bỏ thai an toàn, không gây biến chứng, hay nói cách khác có thai ngoài ý muốn phải làm sao? là thắc mắc của rất nhiều chị em.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

CÓ THAI NGOÀI Ý MUỐN PHẢI LÀM SAO?

Các tư vấn sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ “Bỏ thai là chuyện không hề dễ dàng với chị em, cũng không một tư vấn nào khuyến khích nữ giới thực hiện, nhưng trong hoàn cảnh bắt buộc (ngoài kế hoạch, sức khỏe, thai dị tật…) thì lựa chọn bỏ thai là điều dễ thông cảm”

Tuy nhiên, để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng thì chị em khi bỏ thai ngoài ý muốn thì chị em cần phải:

Suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bỏ thai và có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý để tránh sợ hãi, hoảng loạn. Bởi có đến đến hơn 40% chị em chịu kích động tâm lý nặng nề sau khi bỏ thai.

Có thai ngoài ý muốn phải làm sao bây giờ?

Khi đã quyết định chín chắn về việc bỏ thai, chị em nên đến phòng khám chuyên khoa gặp tư vấn để thực hiện bỏ thai càng sớm càng tốt, bởi việc kéo dài thời gian mang thai sẽ gây khó khăn cho việc thực hiện thủ thuật, ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Chị em không nên tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà khi chưa thăm khám – siêu âm xác định chính xác tuần tuổi thai nhi, kích cỡ, vị trí thai nhi cũng như sức khỏe của bản thân có đủ điều kiện thực hiện phá thai. Việc thực hiện phá thai phải nhận được chỉ định, giám sát của tư vấn chuyên khoa.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

THỰC HIỆN PHÁ THAI: HÃY LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN

Có rất nhiều trường hợp chị em tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà, hoặc lựa chọn những địa chỉ không uy tín chỉ vì chi phí thấp hơn đã phải đối diện với nhiều hậu quả đáng tiếc như: Thai không ra hết, sót thai, thai lưu và vẫn còn phát triển nhưng dị tật, rách thủng, nhiễm trùng tử cung, băng huyết không cầm được ngay có thể gây tử vong…

Các tư vấn sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm cho biết, phá thai ít nhiều sẽ tác động đến tâm lý và sức khỏe chị em. Do đó, để đảm bảo an toàn, phòng tránh các biến chứng và tiết kiệm chi phí, chị em nên sáng suốt, lựa chọn những cơ sở chuyên phụ khoa uy tín – được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động để thực hiện phá thai:

Đội ngũ tư vấn giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tiên tiến, áp dụng thành thạo các kĩ thuật phá thai tạo sự yên tâm, thoải mái tâm lý cho chị em. Trong quá trình phá thai có sự theo dõi, chăm sóc kĩ lưỡng, trấn an tâm lý của tư vấn.

Hãy đến cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện hủy thai an toàn

Căn cứ vào số tuần tuổi, kích thước, vị trí thai nhi các tư vấn sẽ đưa ra phương pháp thích hợp: phá thai bằng thuốc, nạo thai, hoặc hút thai. Mọi chi phí phá thai sẽ được trao đổi cụ thể, nếu thai phụ đồng ý các tư vấn mới tiến hành thủ thuật.

Thông tin cá nhân của chị em được bảo mật an toàn, tránh làm ảnh hưởng đến công việc, tương lai của chị em sau này.

Trên đây là những chia sẻ xung quanh vấn đề thực hiện phá thai an toàn cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp chị em sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Nếu chị em còn thắc mắc cần được giải đáp, hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được các tư vấn tư vấn cụ thể nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***