Chi phí khám thai một lần chính xác là bao nhiêu tiền Tphcm

Ngày đăng : 23-05-2017 - Lượt xem : 1309

Chị em bị chậm kinh và có những biểu hiện nghi ngờ có thai nhưng không chắc chắn? Chị em đang mang thai muốn đi khám thai định kỳ? Nhưng luôn thắc mắc về vấn đề chi phí khám thai là bao nhiêu? Để giải đáp cho những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, các chuyên gia sản phụ khoa đã có những chia sẻ cụ thể qua bài viết bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

CHI PHÍ KHÁM THAI CHÍNH XÁC LÀ BAO NHIÊU?

Các tư vấn chuyên sản phụ khoa cho biết, trên thực tế chi phí khám thai một lần không cao, mức phí sẽ phụ thuộc vào cơ sở mà bạn chọn lựa. Mỗi cơ sở y tế có đội ngũ tư vấn, phương pháp, thiết bị khám thai khác nhau nên sẽ quy định một mức phí khám thai khác nhau.

Thông thường, những cơ sở y tế uy tín, vật chất tốt, đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, thủ tục không rườm rà, khám thai không đợi chờ, thì mức phí này sẽ cao hơn ở những cơ sở không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Ngoài ra, chi phí khám thai còn phụ thuộc vào thời điểm khám thai, nhu cầu khám thai của chị em:

Chi phí siêu âm: Đây là chi phí đầu tiên cho chị em đi khám thai, hoặc khám thai định kỳ giúp xác định tuần tuổi, kích thước, vị trí thai nhi. Chi phí siêu âm phụ thuộc vào kĩ thuật: siêu âm trắng đen, siêu âm màu, siêu âm 2D… kỹ thuật càng tiên tiến chi phí càng cao hơn.

Chi phí khám thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí xét nghiệm HCG: Sau khi đã khám thai bằng máy siêu âm, nếu chị em có mong muốn được chắc chắn về kết quả, thì sẽ làm thêm các xét nghiệm khác nữa thì chi phí này sẽ tăng thêm.

Kiểm tra phụ khoa: Nếu chị em mong muốn làm thêm các xét nghiệm kiểm tra phụ khoa để chắc chắn rằng mình không mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, u nang buồng trứng…nhằm giảm thiểu những mức độ ảnh hưởng đến thai nhi.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Kết quả khám thai sẽ giúp nhận định tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi, phát hiện sớm dấu hiệu bất thường và kịp thời có biện pháp can thiệp khắc phục.

Nếu nhận định chính xác việc mang thai của chị em cũng như sự ổn định, phát triển tốt của bào thai thì chị em sẽ ra về ngay sau đó và được đặt lịch hẹn khám thai định kỳ.

Những điều cần lưu ý về siêu âm thai:

Ở mỗi mốc của thời kỳ thai đều rất quan trọng và mục đích chính khi siêu âm thai là để theo dõi được sự phát triển của mẹ và bé có bình thường hay không, thai nhi có khỏe không cũng như xác định được tuổi của thai.

→ Các mẹ bầu không nên quá lạm dụng vào phương pháp siêu âm khám thai, để tránh ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

→ Phải có sự tư vấn và giải đáp rõ ràng, cụ thể của các tư vấn chuyên khoa phụ sản trước khi tiến hành siêu âm thai.

Có rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, tư vấn tư nhân thực hiện siêu âm thai... ở mỗi nơi chi phí sẽ mỗi khác. Tuy nhiên các mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất để đảm bảo siêu âm khám thai chính xác nhất

Nếu còn thắc mắc về chi phí hay địa chỉ khám thai, chị em có thể nhấp chuột vào mục tư vấn online bên dưới để được bác sỹ giải đáp thắc mắc cụ thể và nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***