Phá thai bằng thuốc

Tư vấn: Thai 4 tuần tuổi dùng thuốc được không?

125 Lượt Xem

Ngày: 16-06-24

Thai 4 tuần tuổi tương đương với giai đoạn đầu của thai kỳ. Lúc này, sự phát triển của thai nhi không quá lớn. Vì thế, đình chỉ sự phát triển của thai nhi ở thời điểm này cũng được cho là an toàn hơn. Nhiều chị em thắc mắc: thai 4 tuần tuổi dùng thuốc được không? có biến chứng gì nguy hiểm không? cùng xem chuyên gia y tế giải đáp ngay bên dưới.

Đặt mua thuốc phá thai online có an toàn và hiệu quả không?

226 Lượt Xem

Ngày: 23-01-24

Vấn đề đặt mua thuốc phá thai online có an toàn và hiệu quả không là mối quan tâm của nhiều phụ nữ đang đối diện với tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Vì chị em lo lắng sử dụng thuốc phá thai online sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này và lựa chọn địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn.

Dấu hiệu sót thai sau khi uống thuốc phá thai là gì? Có nguy hiểm không?

239 Lượt Xem

Ngày: 30-12-23

Cần nhận biết các dấu hiệu sót thai sau khi uống thuốc phá thai để phòng tránh những rủi ro. Vậy nguyên nhân nào gây ra hiện tượng sót thai và điều trị như thế nào để giảm các hệ lụy gây ảnh hưởng sức khỏe và khả năng sinh sản. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thắc mắc ngậm thuốc đẩy thai ra ngoài bao lâu thì ra hết máu

265 Lượt Xem

Ngày: 23-12-23

Việc ngậm thuốc đẩy thai ra ngoài bao lâu thì ra hết máu là câu hỏi thường gặp đối với những người phụ nữ sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén. Những thông tin chia sẻ bên dưới sẽ giúp giải đáp thắc mắc này cho chị em.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng thuốc còn sót dịch có nguy hiểm

274 Lượt Xem

Ngày: 04-12-23

Các biểu hiện sót dịch sau khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc có thể gây ra hiện tượng ra máu dây dưa kéo dài, tăng nguy cơ nhiễm trùng và gây thiếu máu. Việc này đòi hỏi sự can thiệp điều trị kịp thời để ngăn chặn các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn và bảo vệ khả năng sinh sản trong tương lai. Bài viết sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng thuốc còn sót dịch có nguy hiểm để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống thuốc tránh thai bị đau bụng dưới có nguy hiểm?

314 Lượt Xem

Ngày: 17-11-23

Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai an toàn được nhiều phụ nữ lựa chọn. Hiện nay, có hai loại thuốc phổ biến là thuốc tránh thai hằng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, một số phụ nữ gặp phải tình trạng đau bụng dưới sau khi sử dụng thuốc tránh thai, điều này khiến họ cảm thấy lo lắng. Sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống thuốc tránh thai bị đau bụng dưới có nguy hiểm, cùng xem nhé!

Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền

275 Lượt Xem

Ngày: 03-11-23

Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền (dùng phương pháp phá thai bằng thuốc) có mức phí như thế nào? Chắc chắn rằng nhiều người khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc sẽ quan tâm đến chi phí thực hiện. Vì vậy hãy cùng Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lý giải uống thuốc phá thai ra cục màu trắng là gì?

289 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Phương pháp phá thai bằng thuốc đã và đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho chị em mang thai ngoài ý muốn. Nhưng cách thức đình chỉ thai này cũng mang đến nhiều vấn đề lo lắng cho người sử dụng, đặc biệt là ra cục màu trắng sau khi uống thuốc. Trong bài chia sẻ này, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lý giải uống thuốc phá thai ra cục màu trắng là gì, hãy cùng tham khảo nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***