Tư vấn phá thai an toàn Tphcm

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 1816

Tư vấn phá thai an toàn mục đích giúp chị em có nhận thức rõ ràng về những vấn đề xung quanh việc phá thai như: thời điểm phá thai, phương pháp phá thai, thăm khám và chăm sóc trước và sau khi phá thai… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những tư vấn phá thai an toàn, chị em có thể tham khảo.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

TƯ VẤN CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN

 Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai có dị tật bẩm sinh nhiều chị em lựa chọn cách phá thai. Và phá thai an toàn là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em cũng như phòng tránh những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em lại rất mơ hồ không biết làm thế nào để phá thai an toàn?

 Thông thường, hiện nay tùy thuộc vào tuần tuổi thai nhi, có 2 phương pháp phá thai được áp dụng đó là: Phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

  Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc): Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn nhằm gây sảy thai tự nhiên và được áp dụng cho thai phụ dưới 7 tuần tuổi.

Phải thực hiện phá thai như thế nào an toàn?

  Phá thai ngoại khoa: Đây là phương pháp chấm dứt thai kì với sự giúp đỡ của tư vấn và thiết bị y tế, bao gồm:

 – Hút thai an toàn: Áp dụng phá thai cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần, và những chị em không thể áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc (cơ địa dị ứng với các thành phần của thuốc)

 – Nạo thai an toàn: Áp dụng phá thai to trên 3 tháng. Ngoài ra, những trường hợp phá thai bằng thuốc mà sót lại nhau thai cũng có thể áp dụng phương pháp này.

 *** Lưu ý khi thực hiện phá thai an toàn.

 ► Chị em nên thực hiện phá thai tại những địa chỉ uy tín để được tư vấn phương pháp thai an toàn phù hợp với độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 ►Không nên mua thuốc về nhà tự phá thai, sử dụng các mẹo dân gian mà không có sự kiểm tra – theo dõi từ tư vấn sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc: băng huyết, sót nhau, sót thai, thai chết lưu, nhiễm trùng vùng kín…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

TƯ VẤN CÁCH CHĂM SÓC TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN

 Để đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, chị em nên tuân thủ chặt chẽ các biện pháp chăm sóc trước và sau khi phá thai:

 + Trước khi phá thai:

 Thai phụ cần kiểm tra sức khỏe, tình trạng thai nghén, tuần tuổi thai nhi.

 Bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai thích hợp và quy trình thực hiện phá thai an toàn

 Thực hiện phá thai phải có sự theo dõi chặt chẽ của tư vấn chuyên khoa để có thể xử lý kịp thời những sự cố xảy ra trong quá trình phá thai.

Chăm sóc trước và sau phá thai là hết sức cần thiết

 + Sau khi phá thai

 Chị em vừa mới phá thai phải nằm nghỉ ngơi tại cơ sở y tế từ 1- 4 giờ để hồi phục sức khỏe rồi mới ra về.

 Chú ý vệ sinh thân thể, đặc biệt là vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ, đúng cách, không thụt rửa quá sâu hoặc lạm dụng dung dịch tẩy rửa.

 Không nên quan hệ lại ngay khi phá thai, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

 Thực hiện tái khám định kì theo chỉ định của tư vấn để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

 Trên đây là những tư vấn phá thai an toàn cơ bản nhất giúp chị em có cái nhìn đúng đắn để thực hiện phá thai an toàn và không gây ra các biến chứng xấu đến sức khỏe. Nếu còn thắc mắc về những vấn đề xung quanh phá thai an toàn, vui lòng nhấp vào bảng chát bên dưới, để được các tư vấn trực tiếp tư vấn tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***