Cách phá thai an toàn và hiệu quả Tphcm

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 2026

Tìm hiểu thời gian và những cách phá thai an toàn luôn là việc làm quan trọng, giúp chị em phòng tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, tâm lý cũng như khả năng mang thai sau này. Nắm bắt được vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ đến chị em những thông tin hữu ích có liên quan đến cách phá thai an toàn và hiệu quả qua bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Cách phá thai an toàn và hiệu quả

 Cách phá thai an toàn và hiệu quả

 Cách phá thai an toàn và hiệu quả

 

Nếu chị em thực sự buộc phải phá thai, mà không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe hãy sáng suốt lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất, để đảm bảo sau này bản thân vẫn có thai được bình thường và không bị tác động gì nghiêm trọng.

Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp phá thai nào phù hợp, hiệu quả cao, còn phụ thuộc rất lớn vào tuổi thai nhi và sức khỏe hiện tại của chị em cũng như nhiều yếu tố khác. Chúng tôi xin đưa ra một số cách phá thai an toàn, hiệu quả nhất hiện nay để chị em tham khảo :

+ Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai nội khoa và không cần can thiệp trực tiếp vào tử cung của thai phụ. Đồng thời, phá thai bằng thuốc ít gây đau và diễn ra gần giống như khi thai phụ bị sẩy thai tự nhiên. Thế nhưng, cách này chỉ nên áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và thai phụ không mắc phải các bệnh lý như: Cao huyết áp, tiểu đường, hen suyễn hoặc tim mạch, hối chứng rối loạn đông máu, thiếu máu, các bệnh về gan thận…..

+ Hút thai: Đây cũng là cách phá thai an toàn và có tỷ lệ biến chứng khá thấp, thường được áp dụng cho thai dưới 8 tuần tuổi. Trước khi bác sỹ tiến hành đưa một ống hút vào bên trong tử cung để hút thai ra ngoài, thai phụ sẽ được gây tê ở tử cung và uống thuốc giảm đau cũng như vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

 Cách phá thai an toàn và hiệu quả

 Cách phá thai an toàn và hiệu quả

 

+ Nạo thai:

Cách này thường áp dụng trong trường hợp thai từ 8 đến 12 tuần tuổi và cũng tương tự như phương pháp hút thai. Tuy nhiên, nạo thai sẽ đưa dụng cụ vào tử cung để nạo và so với hút thai, nạo thai thường gây ra cảm giác đau cho thai phụ nhiều hơn.

+ Bên cạnh đó, còn có phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung: Áp dụng cho thai nhi trên từ 12 tuần tuổi trở lên và có tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai an toàn, giảm đau, trực quan. Phương pháp chủ yếu sử dụng các vi ống nano rất mềm mại và trơn láng để phẫu thuật. Hơn nữa, thai phụ sẽ được tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và hiệu quả, đảm bảo hút thai sạch sẽ.

+ Ngoài ra, còn có các cách phá thai khác như nong, gắp thai: Do những cách này có mức độ rủi ro cao, nên thai phụ chỉ được phép thực hiện khi có ý kiến chỉ định từ bác sỹ chuyên khoa.

Trên đây là một số cách phá thai an toàn và hiệu quả. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các thai phụ có được quyết định vẹn toàn nhất. Đặc biệt, để tránh mang thai ngoài ý muốn và buộc lòng phải đi đến quyết định chấm dứt thời kì thai ngén trong đau khổ, chị em có thể đến bệnh viện, cơ sở y tế uy tín tiến hành kế hoạch hóa gia đình. Chúc quý chị em hạnh phúc và thực hiện suôn sẻ quyết định của mình nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***