Tư vấn nạo phá thai qua điện thoại Tphcm

Ngày đăng : 14-08-2017 - Lượt xem : 2502

Nhiều bạn gái bị vỡ kế hoạch, muốn đình chỉ thai nhưng vì lo lắng vấn đề nhạy cảm nên không biết giải bày cùng ai. Hiểu được điều đó, rất nhiều trung tâm tư vấn nạo phá thai qua điện thoại đã ra đời đời nhằm phục vụ nhu cầu của chị em. Bằng cách thức này, nữ giới sẽ được các tư vấn chuyên sản khoa trực tiếp trả lời các câu hỏi, giúp các chị em hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến phá thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai 14 tuần tuổi có được không? Hãy NHẤP VÀO ĐÂY để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Tư vấn nạo phá thai qua điện thoại

Tư vấn phá thai qua điện thoại là hệ thống tư vấn, giải đáp thắc mắc của thai phụ khi có nhu cầu tìm hiểu về các phương pháp, thời điểm phá thai an toàn. Bằng hình thức này, các chị em vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa có thể tiết kiệm chi phí.

Tư vấn nạo phá thai qua điện thoại

Tư vấn nạo phá thai qua điện thoại

Có hai hình thức tư vấn được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là tư vấn phá thai qua điện thoại và tư vấn phá thai online miễn phí. Với việc nhanh gọn không cần thủ tục phức tạp, đó là lý do vì sao được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai bằng hình thức nong gắp thai có nguy hiểm không? có gây vô sinh hay không? >>> Click vào bảng chat để nhận sự tư vấn tận tình.

Phá thai an toàn chính là quá trình kết thúc thai kỳ, đưa cơ thể phụ nữ về trạng thái ban đầu. Ngoài ra nó còn được hiểu lá cách an toàn không có biến chứng gì xảy ra, giảm đau đớn cho thai phụ khi loại thai nhi.

Những lợi ích từ việc lắng nghe tư vấn phá thai

Được gặp trực tiếp tư vấn tư vấn, chị em có thể kể diễn biến tình hình bản thân đang gặp phải. Với phương pháp dù là tư vấn phá thai qua điện thoại hay tư vấn phá thai online chúng đều mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

1 Tiết kiệm thời gian và chi chí. Chị em sẽ không phải tới lui phòng khám mới có thể nhận được tư vấn.

1 Không cần ngại ngùng hay cảm thấy xấu hổ vì thông tin được bảo mật nghiêm ngặt.

1 Mọi thắc mắc đều có thể trực tiếp hỏi tư vấn, để lắng nghe giải đáp chi tiết nhất.

1 Mọi quyết định đều phụ thuộc vào thai phụ, tư vấn chỉ đưa ra lời khuyên và lý giải những vấn đề cần thiết nhất.

Trên thực tế hiện nay phương pháp phá thai an toàn được biết đến chủ yếu có 2 cách:

Phá thai nội khoa: Căn cứ vô số tuần tuổi và mức độ thai lớn hay nhỏ mới có thể đưa ra cách lựa chọn tốt nhất. Nội khoa sẽ sử dụng tới các thuốc phá thai. Tuy nhiên phải tuân thủ nghiêm ngặt những điều tư vấn quy định..

Phá thai ngoại khoa: Thai đã quá lớn, không thể sử dụng thuốc để loại bỏ. Ngoại khoa chính là cách tốt nhất, an toàn nhất. Sử dụng các công nghệ thiết bị y khoa tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ kỹ thuật này mà quá trình nạo hút thai trở nên đơn giản hơn khá nhiều.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Những điều nên biết trước khi phá thai

1 Lúc này phụ nữ nên kiểm tra tình hình sức khỏe của mình. Tốt nhất nên siêu âm hoặc xét nghiệm để giảm thiểu khả năng mắc phải một số chứng bệnh mà bạn không biết.

1 Trước khi phá thai, thai phụ cần được kiểm tra tổng quan sức khỏe cũng như tình trạng thai nghén, cùng với đó là thực hiện các siêu âm, xét nghiệm cần thiết để xác định các bệnh lý có khả năng ảnh hưởng đến quá trình phá thai. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm, tư vấn sẽ đưa ra cách phá thai phù hợp.

Tư vấn nạo phá thai qua điện thoại

Tư vấn nạo phá thai uy tín và tiện lợi

Chăm sóc sau khi phá thai

1 Chị em nên nghỉ ngơi hợp lý, thời gian này nên hạn chế đi lại.

1 Theo dõi tình hình sau phá thai.

1 Vệ sinh vùng kín đúng cách an toàn tránh để bị viêm nhiễm phụ khoa.

1 Hạn chế đi làm nặng, tránh quan hệ tình dục khi chưa phục hồi sức khỏe hoàn toàn.

Mọi thông tin trên chỉ là tổng quát. Để áp dụng chính xác cho từng người cụ thể, hãy nhấp vào bảng chat hoặc để lại số điện thoại ở bảng tư vấn, các chuyên gia sẽ liên hệ với bạn ngay.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***