Địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ?

Ngày đăng : 12-12-2017 - Lượt xem : 1920

Siêu âm thai là một việc làm hết sức quan trọng đối với các mẹ bầu. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ? vẫn còn khó khăn với không ít nhiều thai phụ. Hiểu được trăn trở của các mẹ bầu, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Khi mang thai 18 tuần tuổi nên siêu âm chưa? Và siêu âm ở đâu chính xác nhất? >>> Nhấp vào bảng chát để được tư vấn rõ hơn.

Sự phát triển của thai nhi 18 tuần tuổi như thế nào?

Địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ?

Địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ?

Theo các tư vấn chuyên khoa sản khoa cho biết, thai nhi 18 tuần tuổi sẽ phát triển như sau:

 Thai nhi 18 tuần tuổi có trọng lượng khoảng 190g và dài khoảng 14,2cm.

 Thai nhi tuần 18 nếu thực hiện siêu âm sẽ phát hiện các dị tật bẩm sinh ở thai nhi và từ đó có hướng điều trị kịp thời.

 Nếu dùng các dụng cụ hỗ trợ nghe nhịp tim, thì mẹ bầu sẽ có thể nghe thấy nhịp đập của thai nhi.

 Giới tính của thai nhi ở tuần thứ 18 đã có thể được phát hiện bằng phương pháp siêu âm và kết quả đã rất chính xác.

 Thai nhi ở tuần 18, mũi và các ngón tay, ngón chân… của thai nhi đã hiện rõ, nhưng đầu vẫn còn to hơn so với phần thân mình. Lông mi, lông mày, tóc… bắt đầu mọc nhưng vẫn còn thưa thớt.

 Dù mí mắt vẫn còn khép kín nhưng thai nhi 18 tuần đã có thể cảm nhận được ánh sáng từ phía bên ngoài lọt vào.

 Phổi của thai nhi đang phát triển và biết thở trong môi trường ối, nhưng nguồn cung cấp oxy chủ yếu của thai nhi vẫn là thông qua nhau thai. Đồng thời, các mầm thần kinh vị giác bắt đầu phát triển trên lưỡi của trẻ.

 Ở tuần 18, nhau thai tiết ra nhiều kích thích tố nhau như estrogen và progesterone cần thiết cho nhu cầu suốt thai kỳ.

Địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ?

Địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ?

Địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ?

Siêu âm là bước quan trọng để theo sát sự phát triển của thai nhi 18 tuần tuổi, nên các bậc cha mẹ hết sức quan tâm. Chính vì vậy, một địa chỉ khám siêu âm thai nhi 18 tuần tuổi phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố dưới đây:

 Trang thiết bị y tế: Phòng khám trang bị đầy đủ máy siêu âm 2D, 3D và 4D… để phục vụ cho nhiều mục đích siêu âm khác nhau cho thai phụ.

 Đội ngũ tư vấn: Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng, phòng khám có đội ngũ tư vấn ưu tú, giàu kinh nghiệm để kịp thời nhận biết những bất thường hay vấn đề trong cuộc khám thai cũng như hướng xử lý phù hợp.

 Chất lượng dịch vụ: Phòng Khám có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ vượt trội cùng quy trình thăm khám nhanh chóng. Do đó, chị em không phải chờ đợi hay vướng các thủ tục rắc rối mà tất cả được thực hiện một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

 Chi phí thực hiện: Niêm yết công khai và rõ ràng theo quy định cũng như thông báo trước với thai phụ là cách làm việc của cơ sở y tế uy tín.

Qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết này, hy vọng có thể giúp cho các chị em lựa chọn được địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ? Nếu vẫn còn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, chị em hãy [Nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới] sẽ được các tư vấn hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***