Phòng khám đa khoa hoàn cầu

Ngày đăng : 15-12-2017 - Lượt xem : 2056

Trong trường hợp thai phụ không đủ sức khỏe hoặc thai ngoài ý muốn, thai dị tật, thai ngoài tử cung…thường sẽ lựa chọn tìm đến phá thai như một giải pháp tối ưu để chấm dứt thời kỳ thai ngén. Tuy nhiên, để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong qúa trình phá thai, thì việc tìm hiểu cẩn thận thông tin về phòng khám phá thai mà mình định lựa chọn rất cần thiết với tất cả chị em.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi có ý định phá thai an toàn bằng thuốc, nhưng chưa biết nên lựa chọn tìm đến địa chỉ nào tại TpHCM? >>> Hỏi tư vấn tại đây.

Thủ tục và quy trình thực hiện phá thai an toàn tại Hoàn Cầu

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa hoàn cầu 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng có thủ tục và quy trình thực hiện các bước phá thai an toàn như sau:

 Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại… vào giấy đăng ký.

 Tiếp đến, các thai phụ sẽ nộp viện phí và lấy biên lai tại quầy thu ngân.

 Sau khi lấy số thứ tự, các thai phụ sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn tiến hành siêu âm hoặc thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu…

 Cuối cùng, trước khi tiến hành nạo phá thai, thai phụ cũng cần ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai.

 Trường hợp thai phụ dưới 18 tuổi muốn tiến hành phá thai cần phải có người thân đi cùng.

 Thông thường, thủ tục phá thai khá đơn giản và mọi thông tin cá nhân của thai phụ đều được bảo mật nghiêm ngặt. Do đó, thai phụ cũng không cần quá lo lắng khi thực hiện nạo phá thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai ngoài tử cung có nên phá không? và phá thai ở đâu an toàn và nhanh hồi phục sức khỏe? >>> Nhấp vào bảng chát.

Quy trình thực hiện phá thai an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Để thực hành phương pháp nạo phá thai an toàn, các tư vấn chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn tiến hành theo đúng theo các bước sau:

 Chuẩn bị và kiểm tra: Thai phụ đến cơ sở vật chất y tế để rà soát và làm một số xét nghiệm lâm sàng, khám phụ khoa và siêu âm xác định tuổi thai…

 Tiến hành thủ thuật: Các tư vấn sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê lên mặt ngoài của cổ tử cung, nhằm giúp thai phụ giảm bớt đau đớn khi tiến hành thủ thuật. Sau đó, tư vấn sẽ tiến hành làm giãn nở cổ tử cung bằng một phương tiện gọi là kẹp tenaculum, giúp giữ cho cổ tử cung không bị xê dịch trong công đoạn thực hiện thủ thuật.

 Phục hồi sức khỏe: Sau khi thủ thuật phá thai hoàn tất, chị em cần nghỉ ngơi tại chỗ và tuân thủ những hướng dẫn cũng như chỉ định của tư vấn chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

Phòng khám đa khoa hoàn cầu 

Sau khi phá thai chị em cần lưu ý những gì?

 Sau khi phá thai, sức khỏe của chị em sẽ rất yếu và dễ bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục, vì vậy cần hạn chế làm việc vất vả ít nhất sau hai tuần sau khi đã phá thai.

 Kiêng cữ quan hệ vợ chồng cho tới khi hết ra máu và sức khỏe đã tốt hơn.

 Không thụt rửa âm đạo hay cho bất kì thứ gì vào âm đạo, vì rất dễ bị tổn thương.

 Vệ sinh bộ phận sinh dục bằng xà phòng và nước ấm, rồi thay băng vệ sinh 3 hoặc 4 lần/ ngày.

 Sau khi tiến hành đình chỉ thai kỳ, thai phụ phải có chế độ chăm sóc bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần tốt nhất, để sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và quy trình phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu như thế nào? Vui lòng [Nhấp vào bảng chát bên dưới] sẽ được các tư vấn chuyên khoa hỗ trợ tư vấn, giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***