Quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không Tphcm

Ngày đăng : 21-08-2017 - Lượt xem : 5030

Nhiều chị em bạn gái khi có quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn với bạn tình, nhất là vào ngày đèn đỏ vẫn tin sẽ không mang thai được hoặc không bị viêm nhiễm. Vậy thực tế, quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không? hay có mang thai không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho bản thân.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không và có mang thai hay không tư vấn? >>> [Tư vấn tại đây]

Quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn hay không?

Nếu các cặp đôi có quan hệ trong ngày đèn đỏ kéo dài mà không dùng các biện pháp phòng tránh thai an toàn nào, thì khả năng mang thai vẫn cao.

Ngày đèn đỏ có quan hệ tình dục, cũng khiến chị em dễ bị viêm nhiễm cao hơn ngày bình thường. Nguyên nhân là do ngày này cổ tử cung của chị em mở rộng để cho kinh nguyệt đi ra, nên tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cổ tử cung hơn.

Quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không

Quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không

Đây cũng là thời gian mà niêm mạc tử cung của chị em khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, do đó việc giao hợp mạnh có thể khiến niêm mạc tử cung bị rách cũng như viêm nhiễm.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi có thể áp dụng giải pháp quan hệ trong ngày đèn đỏ để tránh thai an toàn không? >> Hỏi tư vấn [TẠI ĐÂY]

Một số nguyên nhân chính khiến chị em mang thai nếu có quan hệ trong ngày “đèn đỏ”:

 Do sự kích thích mạnh mẽ của các lần quan hệ trước đó nên khiến trứng bị rụng sớm hơn bình thường, mà tinh trùng có thể sống trong cơ thể người phụ nữ trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Chính vì thế khả năng chị em mang thai là khá cao nếu quan hệ trong ngày đèn đỏ.

 Có thể do chảy máu kinh nguyệt kéo dài hoặc máu kinh nguyệt đã sạch, nhưng có thể vẫn còn sót lại một chút chất nhờn dính do cổ tử cung tiết ra và khiến chị em dễ nhầm tưởng với máu kinh nguyệt. Lúc này chị em có quan hệ tình dục vẫn có khả năng mang thai.

 Chị em bị chảy máu vào ngày rụng trứng: Vào ngày rụng trứng nhiều chị em thấy rằng có máu xuất hiện, nên họ lầm tưởng đó là máu kinh nguyệt, nhưng thực tế có thể là do chất nhờn và màng ở trứng khi trứng rụng bong ra. Đây là thời điểm mang thai cao nhất nếu như chị em có quan hệ tình dục.

Quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không

Quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không

Nên làm gì khi có quan hệ trong ngày đèn đỏ?

Khi có quan hệ trong ngày đèn đỏ, chị em không nên quá lo lắng, vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, làm suy giảm hệ miễn dịch, mệt mỏi và dễ nhiễm các bệnh. Thay vào đó, chị em nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân bằng việc bổ sung đủ chất dinh dưỡng qua chế độ ăn uống, có chế độ học tập, nghỉ ngơi và tập luyện một cách thích hợp….

Đồng thời, để loại trừ hoàn toàn lo lắng không đáng có, chị em có thể mua thêm que thử thai để giúp xác định quan hệ ngày đèn đỏ có bị mang thai không ? Kết quả kiểm tra có thai bằng sử dụng que thử được áp dụng vào thời điểm chậm kinh sau 1 đến 2 tuần.

Ngoài ra, để biết chính xác có mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không? chị em cũng có thể yên tâm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và kiểm tra bao gồm:

 Đầu tiên, các tư vấn phụ khoa sẽ thực hiện bước cơ bản là thăm khám và xem xét bên ngoài vùng kín xem có dấu hiệu nào bất thường không.

 Tiếp theo tư vấn sẽ lấy dịch âm đạo để tiến hành làm xét nghiệm để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra bệnh viêm nhiễm vùng kín ở chị em.

 Sau đó, tư vấn sẽ dùng đến các dụng cụ hỗ trợ như phễu soi mỏ vịt, chiếc thìa nhỏ hoặc bàn chải nhỏ để lấy một mẫu nhỏ các tế bào từ cổ tử cung tiến hành làm xét nghiệm.

 Ngoài ra, các tư vấn có thể thăm khám âm đạo bằng tay đã được đeo găng và bôi trơn để kiểm tra trực tràng hoặc các mô ở giữa âm đạo toàn diện hơn. Bước này sẽ giúp tư vấn phát hiện xem chị em có khối u sau tử cung, trên ngóc ngách dưới của âm đạo hoặc trong trực tràng hay không.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ lo lắng nào về vấn đề quan hệ ngày đèn đỏ có an toàn không? thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, để được hỗ trợ giải đáp tận tình từ các tư vấn chuyên khoa.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***