Tìm phòng khám phá thai tại tphcm

Ngày đăng : 30-08-2017 - Lượt xem : 3182

Phòng khám phá thai uy tín, an toàn và bảo mật thông tin tốt là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm khi buộc phải đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên với tình trạng các phòng khám phá thai mọc lên rất nhiều thì để tìm phòng khám phá thai tại tphcm không phải là điều dễ dàng. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin hữu ích.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai an toàn không đau nên thực hiện bằng phương pháp nào? NHẤP VÀO BẢNG để nhận giải đáp tận tình từ các chuyên gia uy tín.

Phòng khám phá thai tại tphcm

Mang thai trước hôn nhân, sức khỏe không đảm bảo, thai nhi bị dị tật, thai ngoài tử cung,… là những lý do khiến cho chị em phải tìm đến phòng khám phá thai an toàn TP.HCM để thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Tìm phòng khám phá thai tại tphcm

Tìm phòng khám phá thai tại tphcm

Một trong những phòng khám phá thai được chuyên gia y tế và rất nhiều người bệnh tin tưởng đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng và có chính sách bảo mật thông tin rất tốt mà chị em có thể an tâm lựa chọn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai bằng thuốc áp dụng với thai nhi bao nhiêu tuần tuổi? >>> Click vào bảng chat để nhận sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn:

Phòng khám có giấy phép hợp pháp: Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế. Luôn tuân thủ đúng những quy định của cơ quan quản lý.

Có đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Phòng khám phá thai phải có đội ngũ y tư vấn chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực sản khoa. Ngoài ra, với tinh thần của những thầy thuốc chuyên nghiệp, các tư vấn phải luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến nhất: Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Dùng thuốc uống để kích thích sự co bóp của tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài một cách nhanh chóng.

Ưu điểm: Đây là phương pháp phá thai an toàn- nhanh chóng- ít tốn kém chi phí, hiệu quả đạt từ 96- 98% được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay.

Nạo hút thai: Áp dụng cho thai từ 6- 12 tuần tuổi. Sử dụng ống hút nano nhỏ, mềm đưa qua âm đạo vào cổ tử cung, sau đó, quan sát qua màn hình máy chiếu trực quan và dùng máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung.

Ưu điểm: Phương này được đánh giá cao về tính an toàn và mức độ hiệu quả đến 98%.

Nong và gắp thai: Áp dụng cho thai nhi từ 13 đến dưới 18 tuần tuổi. Sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn.

Ưu điểm: An toàn và có thể áp dụng với trường hợp thai lớn, hạn chế biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế dùng trong điều trị bệnh,…tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

Có chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin của chị em để lại tại phòng khám phá thai sẽ được bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

Công khai chi phí rõ ràng: Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tìm phòng khám phá thai tại tphcm

Phòng khám phá thai tại tphcm an toàn và uy tín?

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một phòng khám phá thai an toàn TP.HCM. Nếu có thắc mắc hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***