Phòng khám phá thai an toàn TPHCM

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 2046

Vì nhiều lý do như mang thai ngoài ý muốn, “vỡ” kế hoạch, hoặc thai nhi bị dị tật bắt buộc phải bỏ… đây là một quyết định không hề dễ dàng bởi nó không chỉ tác động lớn tới sức khỏe, mà còn ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý chị em. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín là điều hết sức cần thiết, giúp chị em giải tỏa tâm lý, thực hiện phá thai an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp chị em lựa chọn được phòng khám phá thai an toàn TPHCM

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI AN TOÀN TPHCM

 Giữa rất nhiều sự lựa chọn các bệnh viện, phòng khám tư nhân hiện nay thì việc đưa ra quyết định cuối cùng để thực hiện phá thực sự là một khó khăn với các chị em.

 Các tư vấn chuyên sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm cho biết, chị em có thể căn cứ vào những yếu tố dưới đây để lựa chọn phòng khám phá thai an toàn TPHCM.

  Phòng khám được cấp phép hoạt động, kiểm tra và giám sát thường xuyên của Sở Y Tế về lĩnh vực phá thai an toàn.

 Hệ thống phòng khám – siêu âm – thực hiện thủ thuật phá thai của phòng khám phải đảm bảo sạch sẽ, đảm bảo chuẩn vô trùng.

Tiêu chí nào đánh giá được phòng khám phá thai an toàn tphcm?

  Đội ngũ y tư vấn chuyên sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện thủ thuật phá thai an toàn và hỗ trợ sức khỏe hồi phục tốt nhất.

  Có đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến: máy siêu âm, hệ thống xét nghiệm tự động, máy đo điện tim, huyết áp… đảm bảo chẩn đoán chính xác tuần tuổi thai nhi và hỗ trợ thực hiện phá thai diễn ra suôn sẽ nhất.

  Áp dụng thành thạo các phương pháp phá thai an toàn từ nội khoa (dùng thuốc) cho đến các thủ thuật ngoại khoa (nạo, hút thai).

  Tất cả các khoản phí thực hiện phá thai luôn được trao đổi cụ thể, công khai minh bạch và in hóa đơn rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế TPHCM.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI AN TOÀN TPHCM QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ VÀ CHI PHÍ

 Sự sáng suốt trong lựa chọn phòng khám phá thai an toàn không chỉ giúp chị em cởi bỏ được những bất an, lo lắng trong quá trình phá thai mà còn giúp chị em tiết kiệm được chi phí phá thai bởi:

 Xác định chính xác được tuần tuổi thai nhi, đưa ra phương pháp phá thai thích hợp vừa đảm bảo hiệu quả, vừa an toàn nên tiết kiệm được chi phí.

 Tại những phòng khám phá thai an toàn, có sự theo dõi chặt chẽ của tư vấn, nhanh chóng xử lý những sự cố rủi ro trong khi phá thai, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản chị em sau này.

Phá thai tại phòng khám uy tín giúp nâng cao tính an toàn và tiết kiệm

 Sau khi thực hiện phá thai, sự chăm sóc, trấn an của tư vấn, nhân viên y tế chăm sóc kỹ càng giúp chị em ổn định tâm lý, tránh được sự cố hậu sản.

 Phá thai tại phòng khám uy tín, 98% các ca phá thai được thực hiện một lần, tránh tình trạng sót nhau, sót thai, rong kinh, viêm nhiễm vùng kín… nên chị em không phải tốn thêm chi phí sau phá thai.

 Bác sĩ chuyên sản phụ khoa cũng cho biết thêm “Tại TPHCM có rất nhiều phòng khám thực hiện phá thai an toàn, có cả những cơ sở thực hiện ngoài giờ rất thuận tiện mà chi phí hợp lý. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều phòng khám “chui” ngang nhiên hoạt động, chúng tôi không tiện điểm mặt, chỉ tên tại đây”. Nếu chị em cần sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trước quyết định lựa chọn Phòng khám phá thai an toàn TPHCM, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn bên dưới, các tư vấn chuyên khoa sẽ hỗ trợ tận tình.
tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***