Cơ sở phá thai an toàn ở tphcm

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 2242

Đã có không ít chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn hay sức khỏe quá yếu hoặc thai nhi bị dị tật…nên buộc lòng phải từ bỏ đứa con trong bụng của mình. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em quan tâm, lo lắng nhất vẫn là cơ sở phá thai an toàn ở tphcm. Do đó, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây, để có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Cơ sở phá thai an toàn ở tphcm

Cơ sở phá thai an toàn ở tphcm

Cơ sở phá thai an toàn ở tphcm

 

Như chúng ta cũng biết, phá thai là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ trót lỡ mang thai ngoài ý muốn áp dụng, bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung trước thời gian sinh nở diễn ra. Tuy rằng, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng thai phụ cũng cần phải tiến hành ở cơ sở y tế hoặc địa chỉ uy tín, chất lượng, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau của chị em.

Chính vì thế, thai phụ khi có ý định đình chỉ thai ngén, thì nên lựa chọn cơ sở phá thai an toàn có thể đáp ứng được tất cả các yêu tố dưới đây:

- Cơ sở y tế phá thai cần phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản khoa. Đồng thời, nơi đây phải được đầu tư đầy đủ các máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại cũng như buồng bệnh, phòng khám đảm bảo sạch sẽ, vô trùng…

- Chị em nên lựa chọn nơi có đội ngũ các y tư vấn chuyên khoa và có thâm niên trong nghề cũng như luôn tận tâm với bệnh nhân.

- Thai phụ nên áp dụng các phương pháp phá thai tân tiến, vừa đảm bảo an toàn và vừa giảm bớt hiệu quả cảm giác đau đớn.

- Trước khi tiến hành phá thai, chị em cần thực hiện các bước siêu âm và làm xét nghiệm kĩ càng. Từ đó các tư vấn sẽ đưa ra phương pháp đình chỉ thai thích hợp nhất cho từng đối tượng thai phụ.

- Chi phí thăm khám và đỉnh chỉ thai ngén đảm bảo thích hợp cũng như được niêm yết, công khai rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế.

- Tất cả mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

- Mọi thủ tục tiến hành phá thai rất nhanh chóng và đơn giản, nhất là thái độ phục vụ của nhân viên y tế luôn chu đáo, chuyên nghiệp.

Cơ sở phá thai an toàn ở tphcm

Cơ sở phá thai an toàn ở tphcm

Bên cạnh việc quan tâm, tìm kiếm cơ sở phá thai an toàn ở tphcm chị em cũng nên chủ động trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phòng tránh mang thai ngoài ý muốn như sau:

- Tránh thai bằng thuốc được nhiều chị em sử dụng, bởi tính tiện lợi.

- Đặt vòng tránh thai khi chị em không muốn có hoặc chưa muốn sinh thêm con.

- Sử dụng bao cao su khi có quan hệ tình dục.

- Triệt sản là phương pháp đình sản phổ biến ở chị em khi không mốn vỡ kế hoạch.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng chị em có thể biết và lựa chọn được cơ sở nào phá thai an toàn ở TpHCM trong thời gian sớm nhất. Từ đó, bảo vệ an toàn hơn cho tính mạng và sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***