Địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm bạn nên biết ?

Ngày đăng : 16-12-2017 - Lượt xem : 1679

Phá thai ngoài ý muốn, thai dị tật hoặc thai ngoài tử cung…nếu không được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín và chất lượng, chị em sẽ dễ đối mặt với biến chứng vô sinh hiếm muộn. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn luôn rất cần thiết. Vậy đâu mới thực sự là địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm bạn nên biết ? sẽ được giải đáp rõ hơn qua những thông tin ở bài viết sau đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Mang thai ngoài ý muốn hơn 2 tháng có nên phá thai không? và phá thai ở đâu tại quận 5, an toàn? >>> Nhấp vào đây.

Những phương pháp phá thai nào an toàn nhất?

Địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm bạn nên biết ?

Địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm bạn nên biết ?

Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhưng an toàn nhất vẫn là những phương pháp như sau:

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp phá thai nội khoa an toàn và không ảnh hưởng trực tiếp đến tử cung của chị em.

 Biện pháp này thường áp dụng với thai nhi dưới 4 tuần tuổi.

 Không áp dụng cho các đối tượng chị em trên 34 tuổi, thai ngoài tử cung hoặc đang đặt vòng tránh thai, mắc các bệnh về gan, thận, chứng rối loạn đông máu…

Phương pháp hút thai

 Áp dụng cho thai nhi từ 4 đến 7 tuần tuổi và thực hiện bằng việc đưa ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung. Sau đó nối ống nhựa với bơm điện hoặc bơm tay để hút phôi thai ra ngoài.

 Biện pháp này giúp đẩy thai ra ngoài sớm hơn và thời gian chảy máu thường ngắn hơn, nhưng chị em cần nằm trên bàn thủ thuật với sự can thiệp của một vài dụng cụ y tế.

 Sau khi tiến hành thủ thuật hút thai hoàn tất, chị em cũng cần phải lưu lại phòng khám để tư vấn chuyên khoa dễ dàng theo dõi diễn tiến cũng như thực hiện các biện pháp hậu phẫu.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi muốn phá thai an toàn và chi phí hợp lý, thì nên đến địa chỉ nào uy tín ở quận 5, TpHCM? >>> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được tư vấn tư vấn miễn phí.

Phương pháp phá thai Mini

 Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn phương pháp phá thai truyền thống.

 Do sử dụng thuốc gây tê và giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi cho thai phụ.

 Thời gian tiểu phẫu ngắn, không làm mất quá nhiều thời gian tiền bạc, không trì hoãn công việc và học tập.

 Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thưc hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

 Phương pháp này có tác dụng hạn chế tối đa số ngày ra máu, lượng máu cũng ra ít hơn và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

 Tác dụng phụ hầu như không có, không để lại biến chứng cho thai phụ, phục hồi chức năng sinh sản cho phụ nữ.

Địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm bạn nên biết ?

Địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm bạn nên biết ?

Địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm bạn nên biết ?

Phá thai tuy là thủ thuật khá đơn giản của sản khoa những cũng cần phải được thực hiện tại những cơ sở y tế, phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng và có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 Bác sĩ tay nghề cao: Đến với địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm thực hiện phá thai, chị em sẽ được các tư vấn chuyên môn tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phá thai.

 Máy móc trang thiết bị: Tại đây là cơ sở y tế phá thai uy tín chất lượng, được trang bị những máy móc trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới.

 Áp dụng phương pháp tiên tiến: Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp phá thai tiên tiến và hiện đại nhất.

 Dịch vụ nhân viên y tế: Các nhân viên y tế đều được đào tạo chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân thực hiện các thủ tục thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 Chi phí: Mọi chi phí thăm khám và thực hiện phá thai đều được công khai minh bạch. Đồng thời, chi phí sẽ được tư vấn tư vấn cặn kẽ trước khi thực hiện phá thai.

 Thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của chị em đều được phòng khám bảo mật nghiêm ngặt.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai ở quận 5 Tphcm đảm bảo an toàn. Nếu chị em vẫn đang thắc mắc và gặp khó khăn trong vấn đề này, vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***