Địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM

Ngày đăng : 19-05-2017 - Lượt xem : 1453

Làm mẹ quả thật là một thiên chức thiêng liêng, nhưng bạn chưa đủ can đảm cũng như khả năng làm mẹ ngay lúc này mà đã trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Hoặc thai nhi của bạn có những dấu hiệu bất thường như dị tật hay thai ngoài tử cung… thì lúc này phá thai là giải pháp được nhiều chị em nghĩ đến. Nhưng giữa vô vàn những cơ sở phá thai như bây giờ thì đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM?

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI TP.HCM

  “Bỏ thì thương, vương thì tội” không ai mong muốn bỏ đi núm ruột của mình nhưng chỉ vì không còn cách nào khác. Khi chị em đã suy nghĩ kỹ và đi đến quyết định phá thai thì việc đầu tiên là chị em nên chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Không nên mang theo mình tâm lý e ngại, sợ hãi mà đến những địa chỉ kém chất lượng, điều này có thể gây nguy hiểm cho chị em trong quá trình phá thai cũng như sau này.

Tôi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn (Ảnh minh họa)

  Hiện nay, tại TP.HCM các cơ sở phá thai ra đời không ít. Bên cạnh những cơ sở uy tín an toàn nhiều năm thì vẫn có những cơ sở “chui” kém chất lượng. Vì vậy chị em nên cân nhắc trước lựa chọn cho mình một cơ sở nào đó. Các chị em nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM đáp ứng những tiêu chí như:

   Đội ngũ y tư vấn: các tư vấn trực tiếp đảm nhận ca phá thai phải là những y tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phụ khoa, phá thai.

  – Trang thiết bị y tế: trang thiết bị y tế sử dụng phải hiện đại, phòng khám, buồng bệnh phải đạt tiêu chuẩn và được vô trùng kỹ lưỡng để hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro cũng như biến chứng cho chị em.

   Phương pháp phá thai: các địa chỉ phá thai uy tín tại TP.HCM luôn chú trọng đến yếu tố này. Các tư vấn sẽ dựa vào kết quả siêu âm để xác định tuần tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ để đưa ra phương pháp an toàn nhất.

   Chi phí công khai rõ ràng: tất cả các mức chi phí từ quá trình siêu âm, thăm khám đến thực hiện đình chỉ thai được công khai rõ ràng và trao đổi trực tiếp với chị em. Và hồ sơ bệnh án của chị em được bảo mật tốt.

Địa chỉ nào phá thai an toàn tại TP.HCM?

  Để đi đến quyết định phá thai không phải là một điều dễ dàng gì, nhưng chị em cần giữ cho mình sự sáng suốt để tìm ra được một địa chỉ tin cậy trong việc thực hiện đình chỉ thai mà tránh gây ra những biến chứng hay ảnh hưởng đến tâm lý về sau cho chị em.

  Chị em không nên sử dụng những biện pháp phá thai không an toàn như là tự ý mua thuốc phá thai về nhà sử dụng hoặc áp dụng phá thai bằng những phương pháp dân gian… Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sau này của chị em.

  Sau khi thực hiện việc phá thai chị em nên chú ý vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh những suy nghĩ tiêu cực… để hồi phục lại sức khỏe cho bản thân.

  Theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường như: Máu kinh ra nhiều kèm theo những cơn đau bụng dữ dội, nóng sốt, cơ thể mệt mỏi thì phải lập tức quay lại phòng khám để được xử lý kịp thời.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***