Phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng

Ngày đăng : 23-01-2021 - Lượt xem : 499

 Khi có ý định đình chỉ thai nghén, tất cả các chị em đều mong muốn tìm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn quận 5 có rất nhiều cơ sở phá thai kém chất lượng, hoạt động trái phép, dẫn đến khó khăn cho việc lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu như phá thai không an toàn, không đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ, gây biến chứng vô sinh hiếm muộn, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Vậy đâu là phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng?

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 5 NHƯ THẾ NÀO?

 Hiện nay, các cơ sở phá thai ở quận 5 mọc lên ngày càng nhiều. Trong đó có nhiều cơ sở hoạt động chui, không đảm bảo chất lượng gây ra nhiều lo lắng cho thai phụ. Vậy dựa vào đâu để lựa chọn được một phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng?

 Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, để phá thai an toàn, bạn cần chọn cơ sở đáp ứng được những điều kiện chất lượng dưới đây:

 Được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động

 ✔ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm cao

 ✔ Cơ sở hạ tầng tiện nghi

 ✔ Trang thiết bị y tế đạt chuẩn

 ✔ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm

 ✔ Chi phí hợp lý, công khai.

Phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng

Thai phụ cần được thăm khám kĩ lưỡng trước khi tiến hành phá thai

 Lựa chọn đúng phòng khám phá thai quận 5 đảm bảo chất lượng sẽ bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chính bạn. Đồng thời hỗ trợ chi phí phá thai được tiết kiệm nhất.

 Các chị em nếu không sáng suốt và lựa chọn nhầm những cơ sở y tế phá thai kém chất lượng, hoạt động chui có thể dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường gồm rong kinh, băng huyết, sót thai, nhiễm trùng, tử vong.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU - PHÒNG KHÁM PHÁ THAI QUẬN 5 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 Một trong những phòng khám phá thai quận 5 uy tín, đảm bảo quyền lợi tối đa cho các chị em, được người mọi người cũng như các chuyên gia đánh giá cao là Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Do đó những bạn đang sống, làm việc tại quận 5 và các vùng lân cận có thể yên tâm đến đây để được tư vấn phá thai an toàn.

 Bạn muốn đình chỉ thai mà chưa tìm được cơ sở đáng tin cậy, hãy đến Đa Khoa Hoàn Cầu tại. 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

Với việc luôn chú trọng đến sức khỏe người bệnh, phòng khám luôn đầu tư cải thiện chất lượng cả nguồn nhân lực và vật chất, bao gồm:

  Bác sĩ ưu tú, chuyên môn cao: Đội ngũ tư vấn khoa phụ sản là người có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, nên quy trình phá thai diễn ra chính xác, an toàn.

Phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng

Bác sĩ giỏi, tay nghề cao đảm bảo phá thai an toàn

 Chi phí hợp lý: sau khi thăm khám, tư vấn sẽ trao đổi cụ thể chi phí phá thai. Đặc biệt luôn thu đúng theo quy định của Bộ Y tế và không có chi phí phát sinh.

 Bảo mật thông tin: Mô hình thăm khám “1 tư vấn – 1 bệnh nhân” dễ dàng trao đổi thông tin và không hề tiết lộ hồ sơ bệnh án hay thông tin cá nhân của mỗi người.

 Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị y tế được đầu tư mới, cùng hệ thống phòng chức năng chuyên biệt được vô trùng kỹ lưỡng, sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các chị em.

 Thủ tục đơn giản: các thủ tục đăng ký đình chỉ thai được đơn giản hoá, quy trình tiện lợi, nhanh chóng, các chị em sẽ không phải xếp hàng hoặc chờ đợi quá lâu.

 Trên đây là những thông tin về Phòng khám phá thai quận 5 an toàn và chất lượng. Nếu bạn có cần tư vấn thêm về các phương pháp phá thai an toàn đối với từng tuổi thai, hãy liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí, bằng cách:

 Gọi vào số Hotline: 028 3923 9999

 Hay nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới để nhanh chóng được hỗ trợ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***