Phòng khám phá thai an toàn ở quận 3 ?

Ngày đăng : 13-12-2017 - Lượt xem : 1389

Phá thai là giải pháp được chị em lựa chọn nhiều nhất khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hay vì lý do nào đó mà buộc phải bỏ thai. Thế nhưng, nhiều chị em vì xấu hổ, e ngại gặp người quen nên đã thực hiện phá thai tại nhà hoặc chọn phá thai chui. Điều này đã gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc về sau, nên việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là vô cùng cần thiết. Vậy đâu là phòng khám phá thai an toàn ở quận 3 ? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi mang thai ngoài ý muốn đã hơn 3 tháng thì nên phá thai ở đâu tại quận 3? >>> Hỏi tư vấn tại đây.

Những trường hợp nào bắt buộc phải phá thai?

Phòng khám phá thai an toàn ở quận 3 ?

Phòng khám phá thai an toàn ở quận 3 ?

Các tư vấn chuyên khoa sản khoa cho biết, phá thai là việc không được khuyến khích, nhưng nếu thai phụ gặp phải một số trường hợp dưới đây thì không nên giữ thai lại. Bởi sẽ dẫn tới những hậu quả đáng tiếc về sau cho cả thai phụ cũng như em bé khi ra đời.

Nguyên nhân ở thai phụ:

 Thai phụ nghén dữ dội

Thai phụ có biểu hiện nghén dữ dội, kéo dài và kèm theo ra máu ở vùng kín….thì có thể là dấu hiệu của bệnh lý, chửa trứng toàn phần hay nguy cơ ung thư rau thai là rất lớn, nên thai phụ không được giữ thai lại.

 Thai phụ mắc bệnh nặng

Thai phụ không thể tiếp tục thai kỳ nếu mắc phải các bệnh lý như: Bệnh tim nặng, bệnh lao đang phát triển, basedow nặng hoặc đang trong quá trình trị xạ ưng thư, AIDS giai đoạn cuối,...

 Thai phụ bị chấn thương

Thai phụ bắt buộc hay vô tình phải dùng thuốc kháng sinh thì nên đi siêu âm thai nhi cẩn thận. Bởi vì rất có thể thuốc kháng sinh sẽ khiến thai nhi bị dị tật hoặc biến dạng. Nếu gặp trường hợp này thì thai phụ nên cân nhắc kỹ càng có nên giữ thai lại hay không.

 Thai phụ đã lớn tuổi và lao động nặng nhọc

Thai phụ mang thai khi đã lớn tuổi, do phải lao động nặng nhọc hoặc thai phụ bị dị tật bẩm sinh ở tử cung đều cân nhắc việc giữ thai lại.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi bị thai ngoài tử cung thì có nên bỏ thai không? và thực hiện phá thai ở địa chỉ nào tại khu vực quận 3 để đảm bảo an toàn? >>> Click vào đây.

Nguyên nhân ở thai nhi:

 Thai nhi bị khuyết tật, dị dạng bẩm sinh

 Thai quá yếu do bị chấn động mạnh

 Thai chết lưu trong tử cung

 Thai ngoài tử cung

 Ngoài những nguyên nhân trên thì một số trường hợp buộc phải phá thai còn do thai phụ mang thai ngoài ý muốn hoặc không đủ điều kiện kinh tế,….

Phòng khám phá thai an toàn ở quận 3 ?

Phòng khám phá thai an toàn ở quận 3 ?

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 3 TpHCM?

Hiện nay, ở khu vực quận 3 hầu hết là các phòng khám thai hoặc phá thai nhỏ chưa đảm bảo được chất lượng. Chính vì vậy, để thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn thì thai phụ nên đến các phòng khám chuyên khoa lớn, với đầy đủ tiếu chí như:

 Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào khám chữa bệnh cũng như thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 Quy tụ đội ngũ y tư vấn có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện đình chỉ thai nghén.

 Áp dụng những phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất vào thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 Quy trình đình chỉ thai kỳ an toàn, đảm bảo khoa học và hiệu quả cao.

 Chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ hợp lý, công khai và minh bạch.

Hy vọng, với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ biết đâu là phòng khám phá thai an toàn ở quận 3 ? Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các tư vấn chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***