Phá thai to bằng thuốc có được hay không Tphcm

Ngày đăng : 13-05-2017 - Lượt xem : 3905

Chào tư vấn. Khi tôi phát hiện con mình mang thai và dẫn cháu đi khám thì tư vấn đã cho biết cháu mang thai tháng thứ 6. Cháu còn quá trẻ và còn ở tuổi ăn học nên gia đình tôi quyết định cho cháu phá thai. Tôi có tìm hiểu thông tin và biết hiện nay đang có biện pháp phá thai bằng thuốc rất tiện lợi. Vậy phá thai to bằng thuốc có được hay không ? Mong các tư vấn hãy giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn các tư vấn rất nhiều.

(Ngọc Mai – Lâm Đồng)

Phá thai to bằng thuốc có được hay không?

Phá thai to bằng thuốc có được hay không ?

Phá thai to bằng thuốc có được hay không?

Trả lời: Chào Chị. Đây được xem là vấn đề đau đầu của rất nhiều bà mẹ. Thấu hiểu và chia sẻ cùng gia đình, chúng tôi xin giải đáp và tư vấn đến các chị như sau.

Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai ngoài tử cung khi chưa vỡ, kích thước còn nhỏ và tuổi thai chỉ từ 5 đến 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp sử dụng dược động lực của thuốc để kết thúc thai kỳ theo hướng dẫn và theo dõi của tư vấn. Đặc biệt chỉ áp dụng được với những thai phụ đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, không có tiền sử mắc các bệnh lý như thiếu máu, tim mạch, huyết áp… thì mới có thể thực hiện được. Chính vì thế phá thai to bằng thuốc là vấn đề không thể thực hiện được.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Đã có nhiều trường hợp thai phụ tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà, không được sự chỉ định của tư vấn dẫn đến băng huyết, mất máu nhiều dẫn tới tử vong. Do đó, để đảm bảo tốt cho sức khỏe của bản thân và muốn phá thai thành công, chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để được thực hiện các kiểm tra cần thiết trước khi đưa ra kết luận rằng thai phụ có phù hợp để sử dụng phương pháp này hay không.

Việc phá thai to bằng thuốc không thể thực hiện được. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn khá nhiều phương pháp phá thai an toàn dành cho tuổi thai đã lớn. Phá thai nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Hiện nay, các phương pháp nạo, phá thai khá tiên tiến như phương pháp MiNi, nong gắp thai bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai là an toàn, hạn chế tối đa đau đớn, hạn chế tổn thương tử cung. Toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và hiệu quả, hút thai sạch sẽ, nhanh chóng.

Phá thai to bằng thuốc có được hay không ?

Phá thai to bằng thuốc có được hay không?

Chị em phụ nữ nếu mang thai và không thể tiếp tục thai kỳ, hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để tiến hành thủ thuật hiệu quả và an toàn nhất. Với các điều kiện về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của tư vấn, trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn sẽ đảm an toàn cho sức khỏe của chị em. Nếu chị em vẫn lo lắng chuyện không hay của mình sẽ truyền ra ngoài thì hiện tại vẫn có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ phá thai như vẫn bảo mật thông tin người bệnh một cách nghiêm ngặt

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi phá thai to bằng thuốc có được hay không? Hy vọng sẽ mang đến cho các chị em những thông tin hữu ích. Nếu vẫn còn thắc mắc cần trao đổi thêm hoặc muốn đặt lịch hẹn thăm khám ưu tiên hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***