Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn Tphcm

Ngày đăng : 20-05-2017 - Lượt xem : 1549

Không ít bạn gái có quan hệ với bạn trai mà quên hoặc không dùng đến các biện pháp tránh thai an toàn. Do đó, khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn được 3 tuần tuổi, thì vô cùng lo lắng và không biết phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn ? Vậy ngay bây giờ, chị em nên đọc tham khảo thêm thông tin ở bài viết được cung cấp dưới đây, để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Thai 3 tuần tuổi có phá được không ?

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn ?

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn ?

 

Trường hợp chị em mang thai 3 tuần tuổi ngoài ý muốn, thai bị dị tật hay thai chết lưu, thai ngoài tử cung…đều có thể thực hiện được phương pháp phá thai, để chấm dứt thời kỳ thai nghén.

Do đó, khi thực sự có ý định phá thai 3 tuần tuổi, chị em không nên tự ý mua thuốc về nhà sử dụng. Bởi vì có thể phá thai không hết, thai chết lưu, sót thai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản sau này hay thậm chí đe dọa đến tính mạng của chị em.

Chính vì thế, chị em nên tìm đến trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các tư vấn chuyên môn cao thăm khám và siêu âm xác định chính xác độ tuổi của thai nhi. Bên cạnh đó, chị em còn được lắng nghe những tư vấn về các phương pháp phá thai phù hợp, ít gây tổn thương nhất từ tư vấn trước khi quyết định tiến hành phá thai 3 tuần tuổi.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai 3 tuần bằng cách nào an toàn ?

Nếu chị em có ý định phá thai 3 tuẩn tuổi thì nên dùng thuốc phá thai là phù hợp và hiệu quả nhất. Bởi vì lúc này, thai nhi mới được thụ tinh và các bộ phận thai nhi chưa được hình thành phát triển đầy đủ. Do đó, thuốc phá thai làm tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên.

Tuy nhiên, trường hợp nếu thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi nên dùng phương pháp nạo hút thai. Đồng thời, ở một số trường hợp như: Thai phụ trên 30 tuổi, thai phụ bị một số bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh máu khó đông…thì không được tự ý mua thuốc về phá thai, mà phải sử dụng các phương pháp phá thai khác theo đúng quy định của tư vấn.

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn ?

Phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn ?

 

Lời khuyên:

Nếu đã có quyết định cuối cùng là muốn phá thai, chị em nên tiến hành chấm dứt thời kì thai ngén sớm khi thai nhi từ 0 - 3 tuần tuổi đầu ở địa chỉ, cơ sở y tế uy tín, an toàn nhất TpHCM. Do lúc này, bào thai mới chỉ hình thành và ít gây tổn hại đến sức khỏe thai phụ nhất. Tránh kéo dài để buộc lòng cần đến can thiệp phá thai bằng phương pháp phức tạp hơn, tốn kém hơn và khả năng để lại biến chứng cho khả năng sinh sản về sau nhiều hơn.

Qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết này, hy vọng có thể cung cấp cho chị em nhiều kiến thức hữu ích về vấn đề phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào an toàn ? Hãy liên hệ và nhận được sự tư vấn tận tình, cụ thể từ các tư vấn chuyên khoa trước khi chị em đưa ra quyết định cuối cùng về việc thực hiện phá thai 3 tuần tuổi nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***