Phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất Tphcm

Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem : 1377

Bất cứ phương pháp phá thai nào khi sử dụng cũng đều gây ra ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Do đó, phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất ? luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em có ý định phá thai ngoài muốn hoặc thai dị tật, thai ngoài tử cung…Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây, chị em sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất ?

Phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất ?

Phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất ?

 

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hay sức khỏe của người mẹ không đảm bảo cho quá trình mang thai, thì buộc lòng phải thực hiện phá thai. Nhằm chấm dứt thai ngén bằng cách lấy thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước thời gian sinh nở.

Tuy rằng phá thai chỉ là thủ thuật đơn giản của sản khoa, nhưng chị em cần lựa chọn thực hiện tại những cơ sở y tế, phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng. Bởi nếu chị em chỉ vì sợ tốn kém chi phí mà chọn nơi phá thai kém chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau và đe dọa đến tính mạng của mình.

Chính vì thế, khi chị em đã suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ càng về quyết định phá thai, hãy tiến hành phá thai càng sớm càng tốt. Vì khi tuổi thai càng lớn thì càng dễ gặp nhiều biến chứng hoặc thai đã được 6 đến 7 tháng tuổi sẽ buộc phải sinh bé, không thể phá bỏ được nữa.

Phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất ?

Phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất ?

 

Vậy phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất ? Câu trả lời dành cho chị em là hãy đến những cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện sở hữu đầy đủ những yếu tố nổi bật của một địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở TpHCM như sau:

- Là phòng khám đa khoa chính quy uy tín được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại.

- Có đội ngũ các y tư vấn chuyên sản khoa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm với bệnh nhân.

- Chi phí thăm khám sức khỏe và thực hiện phá thai luôn hợp lý, công khai niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế TpHCM.

- Có hệ thống buồng phòng tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo vô trùng theo đúng tiểu chuẩn của Sở Y Tế.

- Thái độ phục vụ của nhân viên y tế luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm cũng như đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

- Tất cả thông tin và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được bảo mật nghiêm ngặt.

- Mọi thủ tục thăm khám và phá thai đơn giản, nhanh gọn cùng với thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của nhân viên y tế, tư vấn…

- Bên cạnh đó, phòng khám phải áp dụng các phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, nạo phá thai với thủ thuật hiện đại…

Hy vọng, với những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai ở đâu an toàn và uy tín nhất ? có thể giúp chị em thu thập thêm nhiều kiến thức bổ ích, từ đó biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng của bản thân và thai nhi trong bụng. Đặc biệt, chị em sẽ có quyết định đúng đắn và dễ dàng tìm được địa chỉ chấm dứt thời kì thai ngén đảm bảo uy tín, khi buộc lòng phải từ bỏ đứa bé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***