Nơi có thể phá thai 7 tuần ở tphcm

Ngày đăng : 04-09-2017 - Lượt xem : 2356

Hỏi: Thưa tư vấn, mấy tuần vừa qua em nhận thấy cơ thể thay đổi bất thường, sau khi đi khám em đã được thông báo mang thai 7 tuần. Hiện tại em vẫn đang rất hoang mang vì không thể tiếp tục mang thai khi vẫn còn đi học. Mong tư vấn tư vấn giúp em nơi có thể phá thai 7 tuần ở tphcm càng sớm càng tốt, em xin cảm ơn các tư vấn.

(Ngọc Như – 19 tuổi)

Trả lời: Chào Ngọc Như! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên, các chuyên gia đã có những chia sẻ chi tiết như sau:

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa uy tín.

Địa chỉ có thể phá thai 7 tuần ở tphcm

Nơi có thể phá thai 7 tuần ở tphcm

Nơi có thể phá thai 7 tuần ở tphcm

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén (khi lỡ mang thai ngoài ý muốn) được thực hiện bởi các y tư vấn được đào tạo chuyên môn sâu về kỹ thuật, có kỹ năng tốt.

Thực hiện tại các cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng trong quá trình phá thai.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Những lưu ý khi ăn uống và vệ sinh sau khi phá thai 7 tuần tuổi? >>>CLICK VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Thông thường, thai 7 tuần tuổi sẽ được thực hiện phá bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai nội khoa an toàn và phổ biến nhất hiện nay nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi, kích thích cổ tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài cơ thể.

Quy trình phá thai bằng thuốc

1 Để phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc, trước tiên các tư vấn chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe thai phụ và thai nhi. Trong trường hợp đủ điều kiện mới được chỉ định dùng các loại thuốc phá thai tương ứng.

1 Thai phụ sẽ được cho uống viên thuốc thứ nhất dưới sự theo dõi trực tiếp của các tư vấn chuyên khoa để đình chỉ sự phát triển của thai nhi và làm bong thai ra khỏi tử cung.

1 Sau 48 giờ, thai phụ trở lại cơ sở y tế để được tiếp tục uống viên thuốc thứ 2 nhằm đẩy thai nhi ra ngoài. Các biểu hiện thường gặp sau khi uống thuốc phá thai là cảm giác đau bụng do tử cung phải co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài, nếu kèm theo máu cục chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài cơ thể.

1 Sau khi phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc, thai phụ cũng được hỗ trợ hồi phục sức khỏe bằng các bài thuốc Đông y có tác dụng bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết, điều hòa kinh nguyệt sau phá thai, tử cung nhanh hồi phục.

Những điều cần lưu ý khi phá thai 7 tuần tuổi

Theo các chuyên gia, mặc dù phá thai nội khoa là phương pháp phá thai an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, khi phá thai cần phải chú ý cẩn thận không được lơ là làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau:

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín:

Đây là yếu tố hết sức quan trọng. Việc đình chỉ thai tại các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo được các điều kiện về cơ sở vật chất, phòng thủ thuật vô khuẩn, sẽ đảm bảo việc phá thai an toàn.

Nơi có thể phá thai 7 tuần ở tphcm

Địa chỉ nào có thể phá thai 7 tuần ở tphcm?

Thực hiện theo đúng chỉ định của tư vấn:

Thai phụ cần chú ý quan sát các dấu hiệu, hiện tượng trong cơ thể sau khi thực hiện phá thai 7 tuần tuổi. Nếu có điều gì bất thường cần quay lại cơ sở y tể thực hiện phá thai để kiểm tra và xử lý kịp thời những biến chứng có thể xảy ra.

Có chế độ nghỉ ngơi bồi bổ hợp lý:

Sau phá thai, thai phụ cần chú trọng tới việc nghỉ ngơi khoa học, bồi bổ sức khỏe, ăn uống đủ chất để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế sẽ giải đáp cụ thể tư vấn miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***