Những kiến thức chị em cần có khi phá thai 8 tuần tuổi Tphcm

Ngày đăng : 20-05-2017 - Lượt xem : 656

Mang thai – làm mẹ là một thiên chức cao cả. Nhưng mang thai không đúng thời điểm lại là một nổi lo lắng vô cùng lớn đối với chị em. Khi đó, phá thai là cách mà chị em lựa chọn để chấm dứt thai kỳ ngoài ý muốn. Đa số trường hợp chị em phát hiện mang thai ở tuần thứ 8, vậy phá thai 8 tuần chị em cần trang bị những kiến thức gì? Chị em có thể tham khảo qua bài biết bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN CÓ KHI PHÁ MUỐN PHÁ THAI 8 TUẦN

 Hiện nay, có hai cách phá thai chính là nội khoa và ngoại khoa. Việc lựa chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào tuổi thai và sức khỏe của thai phụ. Do đó, thai 8 tuần tuổi có phá được không thì còn phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ.

 Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì phá thai 8 tuần tuổi có thể được tiến hành. Tuy nhiên, để phá thai 8 tuần tuổi an toàn thì thai phụ cần lựa chọn đúng phương pháp. Bởi thời điểm này, thai nhi đã có sự liên kết với cơ thể người mẹ.

Chị em nên trang bị kiến thức cho mình khi muốn phá thai 8 tuần

 Khi muốn phá thai 8 tuần tuổi thì thai phụ cần hỏi ý kiến của các tư vấn để được tư vấn, thăm khám và đưa ra phương pháp phá thai thích hợp. Tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà, vì phương pháp này chỉ áp dụng có hiệu quả cho các trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi.

 Hơn nữa, càng không được thực hiện phá thai 8 tuần tuổi bằng các phương pháp truyền miệng trong dân gian như uống nước rau ngót, sử dụng rau răm,…Vì có thể khiến chị em đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau,…

 Trước khi quyết định phá thai chị em cần cân nhắc và sáng suốt trong lựa chọn cơ sở thực hiện. Vì quá trình phá thai chỉ diễn ra an toàn khi cơ sở có các yếu tố như: cơ sở có uy tín nhiều năm, tư vấn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 8 TUẦN AN TOÀN

 Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, tư vấn sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ để kiểm tra chính xác về tuổi thai, kích thước thai, khám tổng quát sức khỏe thai phụ. Nếu đủ điều kiện phá thai các tư vấn chỉ định phương pháp phù hợp.

 Trường hợp phá thai 8 tuần tuổi thì phương pháp được các tư vấn khuyên dùng là hút chân không. Đây là phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn, tỉ lệ thành công cao và ít gây đau đớn cho thai phụ. Sử dụng kỹ thuật xâm lấn nên phương pháp này hạn chế được những tổn thương cho tử cung và tránh được các biến chứng.

 Vì lý do đặc biệt nào đó mà các chị em phải từ bỏ thai nhi, tước đi quyền làm mẹ của mình thì chị em cũng không nên vì tâm lý phá thai là tội lỗi mà tiến hành nhanh chóng không để ý đến sức khỏe của bản thân. Cũng như lo lắng về vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ kém uy tín chất lượng để thực hiện phá thai điều này sẽ gây hậu quả khó lường về sau.

 *** Để quy trình thực hiện phương pháp phá thai mang lại hiệu quả cao, người bệnh cần tuân thủ những điều sau:

 – Kiêng không quan hệ ít nhất 30 ngày để tử cung có thời gian phục hồi.

 – Áp dụng các biện pháp tránh thai để hạn chế mang thai ngoài ý muốn lần nữa.

 – Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí, tránh vận động mạnh và làm việc quá sức

 – Vệ sinh cơ quan sinh dục thường xuyên và đúng cách.

 – Tái khám theo đúng hẹn với tư vấn phụ khoa.

       Nếu còn vấn đề thắc mắc các bạn có thể nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được các tư vấn tận tình giải đáp

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***