Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ?

Ngày đăng : 13-12-2017 - Lượt xem : 1171

Dù là bất cứ lý do gì, nếu chị em thực hiện phá thai ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa kém uy tín, cũng có nguy cơ cao đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc chị em lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn là cách tối ưu nhất để hạn chế rủi ro. Vậy với những thai phụ đang sinh sống ở Quận 2 thì đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ? với thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết sau.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi mang thai ngoài ý muốn hơn 1 tháng và muốn thực hiện đình chỉ thai ngén, nhưng chưa biết nên tìm đến địa chỉ nào tại quận 2, TpHCM? >>> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được tư vấn miễn phí.

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ?

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhưng an toàn và hiệu quả thường là những phương pháp sau đây:

 Phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp phá thai nội khoa, thường áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nhi đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh về máu khó đông, đái tháo đường hoặc tim mạch nặng, dị ứng với các thành phần của thuốc,…

 Phương pháp nạo hút thai

Là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về suy gan, suy thận, thiếu máu,…

 Phương pháp nong và gắp

Nong và gắp là phương pháp phá thai ngoại khoa, thai phụ sau khi được cho uống thuốc làm mềm cổ tử cung và giảm đau, sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật để tiến hành nong gắp thai ra ngoài. Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về thiếu máu, suy gan, suy thận…

 Phương pháp Kovax

Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi và chỉ được thực hiện ở các địa chỉ phòng khám uy tín, bởi lúc này thai nhi đã lớn.

 Tóm lại: Phá thai dù bằng phương pháp nào thì thai phụ cũng chỉ thực sự an toàn nếu được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ?

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ?

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ?

Các tư vấn chuyên khoa sản khoa cho biết, địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

 Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài để đưa vào khám cũng như đình chỉ thai kỳ.

 Đến với phòng khám, thai phụ được thực hiện đình chỉ thai kỳ bởi đội ngũ y tư vấn chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 Đồng thời, phòng khám đang áp dụng những phương pháp đình chỉ thai kỳ tiên tiến và an toàn nhất.

 Hơn thế, với quy trình đình chỉ thai kỳ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả thì thai phụ có thể yên tâm khi khi đình chỉ thai kỳ tại đây.

 Mọi chi phí khám và đình chỉ thai kỳ đều được niêm yết công khai, minh bạch.

 Hiểu được sự e ngại của người bệnh, mọi thông tin của bạn đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ biết được đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ? Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn dưới đây để được các tư vấn hỗ trợ giải đáp.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***