Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 1 tphcm

Ngày đăng : 19-08-2017 - Lượt xem : 10465

Phá thai không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có thể để lại biến chứng nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Chính vì thế rất nhiều chị em tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở quận 1 tphcm nhằm giúp giải quyết sự cố một cách an toàn nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm những kiến thức hữu ích.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 16 tuần tuổi nên phá ở đâu an toàn? NHẤP VÀO TƯ VẤN để nhận sự giải đáp tận tình từ các chuyên gia sản phụ khoa.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 1 tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 1 tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 1 tphcm

Hiện nay ở TP.HCM, tỷ lệ phòng khám sản phụ khoa đang ngày một phát triển nhiều hơn, nên chị em khó lòng tìm được địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Bên cạnh đó, không phải phòng khám ở quận 1 là sẽ chất lượng và an toàn. Do đó chị em nên dựa vào tiêu chuẩn để chọn một địa chỉ phá thai uy tín.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận sự tư vấn trực tiếp từ các sĩ chuyên khoa uy tín.

Cụ thể một vài tiêu chí giúp chị em phụ nữ sàng lọc và lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín như:

Đội ngũ chuyên gia có tay nghề vững vàng: Các y tư vấn trực tiếp thăm khám phải là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đặc biệt là có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm làm nghề.

Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại: Phòng khám có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, phòng khám, buồng bệnh đạt tiêu chuẩn vô khuẩn với chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng các phương pháp phá thai an toàn: Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả siêu âm số tuần tuổi thai và thể trạng của thai phụ rồi đưa ra các phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất, chuyên nghiệp không để xảy ra sơ suất hay các biến chứng nguy hiểm.

Chi phí được công khai rõ ràng: Tất cả biểu phí từ siêu âm, thăm khám đến thực hiện đình chỉ thai đều được niêm yết và công khai rõ ràng nhằm giúp người bệnh dễ dàng theo dõi.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên đều được đào tạo kỹ càng về trình độ chuyên môn luôn tận tình, chu đáo trong việc chăm sóc và phục vụ bệnh nhân. Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

Lưu ý: Phá thai là một vấn đề hết sức quan trọng bởi nó không chỉ can thiệp trực tiếp vào cơ quan sinh sản mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của thai phụ. Do đó, chị em không được chủ quan, tuy tiện chọn một địa chỉ không rõ ràng để tiến hành thủ thuật. Việc làm này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau thậm chí là gây nguy hiểm đến tính mạng.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 1 tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm

Chính vì thế, các chuyên gia khuyên các chị em trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì nên suy nghĩ thật kỹ, tham khảo ý kiến người thân rồi hãy quyết định và khi đã quyết định thì cần chọn những địa chỉ phá thai uy tín để đảm bảo sự an toàn khi phá thai.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hoặc mong muốn được tư vấn một địa chỉ uy tín, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các tư vấn chuyên khoa sẽ giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***