Nếu chậm kinh 1 ngày thử que có chính xác không

Ngày đăng : 05-07-2018 - Lượt xem : 1694

Nếu chậm kinh 1 ngày thử que có chính xác không là câu hỏi được không ít các bạn trẻ quan tâm. Và thường thì sẽ không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này bởi mỗi trường hợp khác nhau sẽ cho các kết quả khác nhau. Vậy nên, nếu muốn có kết quả thử thai chuẩn xác bạn nên đợi thêm ít ngày nữa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Kết quả que thử thai có chính xác hoàn toàn hay không

 Bạn muốn cách dùng que thử thai chuẩn >>> Click để gặp tư vấn

Chậm kinh 1 ngày thử que có chính xác không

Chậm kinh ngày có thể có thai hoặc không có thai

Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới gọi là đều khi nó nằm trong khoảng từ 28 – 30 ngày và con số này không có sự dao động quá nhiều. Ở nữ giới bình thường, chu kỳ này lặp đi lặp lại hàng tháng và khi đến ngày đèn đỏ, lượng máu kinh ra không quá nhiều và xuất hiện trong khoảng từ 3-5 ngày tùy từng trường hợp.

Do đó, nếu bị chậm kinh một ngày thì khả năng bạn có thai chưa thể chắc chắn và bạn cũng có thể chỉ bị trễ kinh một cách bình thường. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng mang thai nếu như bạn đã có quan hệ tình dục không được bảo vệ trước đó nhé.

Bạn có thể dùng que thử thai để kiểm tra xem mình có bầu hay chưa. Nếu kết quả thử thai báo 2 vạch đậm hoặc 2 vạch đậm với nhạt khác nhau thì khả năng bạn có bầu sẽ cao hơn. Và để chắc chắn với kết quả này, bạn nên thực hiện thử thai bằng que thử nhiều lần tại nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Có thể kết hợp với siêu âm đầu dò để xem hình ảnh thai trong bụng của mình nhé.

Chậm kinh 1 ngày thử que chưa chính xác hoàn toàn

Chậm kinh 1 ngày thử que chưa chính xác hoàn toàn

Những dấu hiệu cảnh báo bạn đã có mang khi chậm kinh 1 ngày

Để chắc chắn với câu hỏi chậm kinh 1 ngày thử que có chính xác không, khả năng có mang có cao hơn bạn có thể theo dõi thêm các biểu hiện lạ trên cơ thể. Và đây là các dấu hiệu thai nghén xuất hiện phổ biến ở hầu hết các mẹ bầu. Đó là:

Tình trạng buồn nôn, nôn khan xuất hiện thường xuyên hoan.

Bạn có thể sẽ bị thèm ăn hoặc chán ăn một cách vô cơ.

Bạn bị dị ứng với một số các loại mùi như mùi dầu ăn, mùi đồ ăn, mùi xe cộ mà trước đó bạn không có những triệu chứng như thế nào.

 Ngủ nhiều và thèm ngủ cũng là một dấu hiệu thai nghén khác phổ biến.

Bạn thèm ăn chua, thèm ăn chát, thậm chí là thèm ăn những thứ mình đã từng ghét trước đó.

Đau đầu, chóng mặt, suy giảm sức khỏe đến mức không thể đi lại và làm việc một cách bình thường.

Xuất hiện máu báo thai với màu hồng nhạt nhưng không phải là kinh nguyệt hàng tháng.

Những dấu hiệu ốm nghén này có thể xuất hiện đồng thời nhưng đa số các mẹ bầu thường chỉ có một vài dấu hiệu điển hình. Chính vì thế, hãy chú ý đến sức khỏe hàng ngày để chủ động phát hiện thai sớm và có biện pháp chăm sóc bản thân thật tốt trong những ngày đầu tiên của thai kỳ

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Những việc nên làm khi bị chậm kinh 1 ngày

Theo các tư vấn chuyên khoa, khả năng có mang khi bị chậm kinh tuy chưa cao nhưng chúng ta cũng cần làm tốt những việc làm sau để có thể giúp cho bạn thân mình khỏe mạnh và thai nhi phát triển toàn diện:

Thăm khám chuyên khoa để nhận chuẩn đoán chính xác của tư vấn về khả năng mang thai của bạn. Và thay vì ngồi đó suy nghĩ chậm kinh 1 ngày thử que có chính xác không bạn hãy làm xét nghiệm máu bởi cách kiểm tra thai này thường cho kết quả chuẩn 100%.

Đi lại nhẹ nhàng, vận động thể chất nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

Ăn uống với đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho thai phát triển tốt nhất.

 Hạn chế quan hệ tình dục khi bị chậm kinh và trong suốt 3 tháng đầu của thai kỳ để tránh biến chứng xảy thai.

 Không ăn những thức ăn có khả năng làm co bóp cổ tử cung như các thức ăn làm từ rau ngót, rau ngải, rau răm hay ăn nhiều dứa…

Bạn cần hạn chế quan hệ tình dục khi bị chậm kinh

Bạn cần hạn chế quan hệ tình dục khi bị chậm kinh

Nếu muốn biết chậm kinh 1 ngày thử que có chính xác không bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các tư vấn chuyên khoa qua số máy 02838170190 hoặc đến các phòng khám sản phụ khoa uy tín ở TP.HCM để nhận giải đáp chính xác nhất nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên Chậm kinh. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***