[TP.HCM] Giá hút thai chân không bao nhiêu tiền hiện nay

Ngày đăng : 31-08-2021 - Lượt xem : 535

Giá hút thai chân không bao nhiêu tiền hiện nay giúp bạn có thêm thông tin quan trọng về dịch vụ hút thai chân không. Bởi vì giữa rất nhiều các phương pháp phá thai hiện nay thì hút thai chân không an toàn, phù hợp với nhiều tình trạng. Nội dung được phân tích trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về giá cả của phương pháp này.

PHÂN TÍCH HÚT THAI CHÂN KHÔNG LÀ GÌ

Trước khi xem thử giá hút thai chân không chúng ta cùng tìm hiểu hút thai chân không là gì nhé. Ở đây phương pháp này đó là dùng thuốc gây tê cùng dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng nhằm can thiệp qua cổ tử cung. Từ đó chấm dứt quá trình thai nghén để hút thai ra ngoài.

Phương pháp này được áp dụng với thai phụ có tuổi thai từ 6 đến 12 tuần. Lúc đó thai đã vào bên trong tử cung và phụ nữ không bị bệnh lý nội khoa cấp tính. Hoặc dị dạng đường sinh dục, mắc các bệnh lý viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính.

Phá thai bằng phương pháp hút chân không mang tính hiệu quả cao, thời gian thực hiện ngắn khoảng 15 đến 20 phút. Hơn nữa không đau, nhanh phục hồi sức khỏe, tránh được một số biến chứng như là sót nhau, sót thai hoặc thai chết lưu…

VẬY GIÁ HÚT THAI CHÂN KHÔNG BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với vấn đề giá hút thai chân không bao nhiêu tiền vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đó là:

1. Về chi phí kiểm tra sức khỏe thai phụ tổng quát

Đây chính là khoản phí bắt buộc trước khi thực hiện thủ thuật hút thai. Lúc đó tư vấn cần kiểm tra tình hình sức khỏe chị em để xem thử có đủ điều kiện sức khỏe trong việc thực hiện thủ thuật phá thai hay không. Nhờ vậy đưa ra những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng.

2. Về tình trạng sức khỏe thai phụ hiện tại

Tiếp theo giá hút thai chân không cũng còn phụ thuộc tình trạng sức khỏe thai phụ. Nếu như chị em có sức khỏe tốt cùng tuổi thai đảm bảo lúc đó việc hút thai sẽ nhanh chóng. Mức chi phí hút thai vì vậy cũng thấp hơn.

Nhưng cần lưu ý nếu trong quá trình thăm khám tư vấn phát hiện chị em mắc một số bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, bệnh liên quan tim, gan, thận… Lúc đó chị em cần được chữa trị trước khi áp dụng phương pháp hút. Điều này sẽ làm tăng mức chi phí hút thai phương pháp chân không.

3. Về độ tuổi và kích thước thai nhi như thế nào

Trường hợp thai nhi nếu có độ tuổi lớn cùng kích thước to lúc đó đòi hỏi kỹ thuật phá thai khó khăn, phức tạp hơn. Do vậy nên mức chi phí hút thai theo đó cũng sẽ tăng lên. Nhưng ngược lại nếu tuổi thai nhỏ và kích thước thai bé thì việc hút thai sẽ đơn giản, mức chi phí vì vậy sẽ thấp hơn.

4. Về cơ sở y tế hút thai

Một trong số những yếu tố quan trọng ảnh hưởng giá hút thai chân không đó chính là địa chỉ y tế thực hiện. Nếu như chị em tiến hành nạo hút thai ở địa chỉ chuyên khoa uy tín có trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, dụng cụ vô trùng cùng chế độ chăm sóc bệnh nhân tốt. Vậy thì lúc đó mức chi phí sẽ cao hơn hẳn so với những địa chỉ phá thai kém chất lượng, hoạt động chui.

5. Về trình độ y tư vấn

Nếu như quá trình hút thai được thực hiện từ đội ngũ y tư vấn có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và uy tín. Vậy thì mức chi phí hút thai chân không lúc đó sẽ cao hơn so với những tư vấn có trình độ tay nghề còn non kém. Nhưng với đội ngũ tư vấn giỏi thực hiện sẽ giúp tình trạng sức khỏe chị em được đảm bảo và còn tránh các biến chứng sau hút thai.

6. Về các chi phí khác

Cuối cùng giá hút thai chân không còn phụ thuộc vào các dịch vụ chi phí khác. Lúc đó chị em tùy vào từng dịch vụ đi kèm sẽ mất thêm khoảng tiền phí tương ứng với dịch vụ ấy.

Chia sẻ thêm

Chuyê gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ không chỉ cần quan tâm đến giá hút thai chân không điều quan trọng đó là chị em cần tìm cho mình địa chỉ phá thai uy tín. Vì có như vậy mới đảm bảo an toàn, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Chưa kể rằng địa chỉ hút thai uy tín còn tư vấn cụ thể mức giá cùng những vấn đề khác liên quan đến việc phá thai, hút thai an toàn.

Nội dung trên đây của bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn đọc rõ hơn giá hút thai chân không là bao nhiêu tiền. Với những câu hỏi cùng thắc mắc liên quan đến việc nạo hút thai cần tư vấn chỉ cần click vào khung chat khi đó sẽ có chuyên gia hỗ trợ giải đáp cặn kẽ nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***