Thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không Tphcm

Ngày đăng : 12-05-2017 - Lượt xem : 1406

Chào tư vấn. Tôi hiện đang mang thai tháng thứ 5, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa lập gia đình, không thể một mình nuôi con được nên tôi quyết định bỏ thai. Mong tư vấn hãy tư vấn giúp tôi thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không? và tôi nên lưu ý những gì? xin cảm ơn các tư vấn rất nhiều.

(Kim Anh – Đồng Nai)

Thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không?

Trả lời: Với vấn đề chị Kim Anh đang gặp phải các chuyên gia sản phụ khoa đã có những thông tin cụ thể đến chị như sau.

Trên thực tế, vẫn có rất nhiều trường hợp thai phụ dù tuổi thai đã lớn nhưng vẫn rơi vào tình trạng bất khả kháng là phải đình chỉ thai. Trong đó phá thai 5 tháng tuổi cũng đã không còn hiếm gặp. Chính vì thế, các tư vấn khuyến cáo rằng chị em cần nắm rõ các cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn để có những lựa chọn và quyết định đúng đắn.

Thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không?

Thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không? 

Theo các chuyên gia sản phụ khoa, thai 5 tháng tuổi tức là thai từ 20 tuần tuổi lúc này thai đã lớn gần như đã phát triển đầy đủ các bộ phận. Hơn nữa, thời điểm này thai nhi đã có mối liên hệ chặt chẽ với cơ thể mẹ nên việc phá thai đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật mới đảm bảo được độ an toàn.

Thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không? phần lớn còn tùy thuộc vào sự lựa chọn cơ sở phá thai của chị em. Một địa chỉ phá thai uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được độ an toàn và thành công cao hơn. Nếu chị em lựa chọn một địa chỉ kém chất lượng thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng, có thể gây biến chứng dẫn đến vô sinh hay thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Hiện nay, để phá thai 5 tháng tuổi, trước tiên các tư vấn sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe thai phụ và thai nhi trước, sau khi có kết quả cụ thể thì mới đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với từng người.

Nhiều ý kiến cho rằng phá thai chỉ là thủ thuật đơn giản, không ảnh hưởng nhiều nhưng thực tế cho thấy không phải như vậy. Phá thai 5 tháng tuổi hoặc đối với tuổi thai đã lớn thì thủ thuật nạo phá thai sẽ tác động trực tiếp vào buồng tử cung gây tổn thương, gây chảy máu, nhiễm khuẩn là không thể tránh khỏi.

Thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không?

Thai nhi 5 tháng tuổi có nguy hiểm không? 

Ngoài ra, một số trường hợp phá thai không an toàn còn để lại hậu quả nghiêm trọng như: sót nhau thai, dính lòng tử cung, vô sinh...

Chính vì thế, phá thai là rất nguy hiểm nên chị em hãy lựa chọn các cơ sở y tế hợp pháp, các địa chỉ an toàn, uy tín để xử lý. Đặc biệt, để tránh những hậu quả đáng tiếc đến với mình, hãy trang bị những kiến thức về biện pháp ngừa thai an toàn, hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề phá thai phá thai 5 tháng tuổi có được không? và phá thai 5 tháng tuổi có nguy hiểm không? Nếu cần tư vấn, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tận tình, nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***