Thai 12 tuần tuổi có phá được không Tphcm

Ngày đăng : 15-08-2017 - Lượt xem : 594

Khi thai nhi đã được 12 tuần tuổi, tức là đã có sự phát triển nhiều về hình dạng cũng như các bộ phận của cơ thể. Tuy nhiên, vì lý do khác nhau nên buộc lòng thai phụ phải lựa chọn phá thai mặc dù không hề dễ dàng gì. Vậy thai 12 tuần tuổi có phá được không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 12 tuần tuổi phá bằng phương pháp nào? >>> Click vào bảng chat để nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Thai 12 tuần tuổi có phá được không?

Theo như các tư vấn chuyên khoa cho biết, thai nhi 12 tuần tuổi đã có sự phát triển nhiều về hình dạng cũng như các bộ phận của cơ thể. Do đó, thai phụ không thể áp dụng biện pháp phá thai nội khoa bằng thuốc, mà nên áp dụng biện pháp phá thai ngoại khoa tại địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Thai 12 tuần tuổi có phá được không

Thai 12 tuần tuổi có phá được không?

Thông thường, nạo thai là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng cho trường hợp thai nhi 12 tuần tuổi. Với phương pháp này, các tư vấn sẽ dùng kẹp y tế để nong rộng cổ tử cung và sau đó đưa vào trong tử cung dụng cụ y tế chuyên dụng thực hiện nạo vét cũng như lấy phôi thai ra ngoài.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí ước tính trong một lần phá thai khoảng bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận được tư vấn cụ thể.

Thế nhưng, nạo thai có tỉ lệ rủi ro cao, nên chị em cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa phương pháp này. Nếu chị em vẫn muốn thực hiện phá thai 12 tuần tuổi theo biện pháp nạo thai, thì nên đến địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng để tiến hành, nhằm giảm thiểu nguy cơ tai biến.

Phương pháp phá thai 12 tuần tuổi an toàn

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, đối với từng trường hợp thai phụ có cơ địa khác nhau, tuổi thai khác nhau và mức độ phát triển của thai nhi khác nhau,...các tư vấn sẽ có phương pháp thực hiện loại bỏ thai nhi khác nhau. Có thể đó sẽ là phương pháp nội khoa sử dụng thuốc phá thai, hay cũng có thể đó là phương pháp ngoại khoa bằng nạo hút thai,...

Trong tất cả các yếu tố, các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám luôn chú trọng nhất là vấn đề sức khỏe của bệnh nhân. Do vậy, để đảm bảo cho mình một sức khỏe an toàn và phương pháp phá thai hiệu quả thì chị em nên chú ý những điều kiện sau:

Nên thực hiện:

1 Khi xác định rõ nhu cầu muốn thực hiện phá thai, chị em nên tìm hiểu thông tin về các cơ sở y tế muốn tìm đến. Phải có giấy cấp phép hoạt động của Sở y tế, có uy tín, đáng tin cậy.

1 Xác định chất lượng phòng khám tốt, cơ sở y tế hiện đại, đội ngũ y tư vấn có tay nghề giỏi, kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thủ thuật phá thai 12 tuần tuổi an toàn.

1 Nhận sự tư vấn từ tư vấn và lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất đối với trường hợp của bản thân.

1 Thực hiện đúng các quy trình phá thai, không bỏ sót hay tạm ngưng giữa chừng.

1 Nên thực hiện điều trị sau khi phá thai theo sự chỉ dẫn, hướng dẫn của tư vấn.

1 Có chế độ nghỉ ngơi tốt để hồi phục sức khỏe.

Thai 12 tuần tuổi có phá được không

Thai 12 tuần tuổi nên phá bằng phương pháp nào?

Không nên thực hiện:

1 Phá thai tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng, dụng cụ y tế kém chất lượng. Điều này sẽ mang lại những biến chứng khó lường, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em, thậm chí tử vong.

1 Tự ý phá thai tại nhà, điều này sẽ dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm gây nên tình trạng vô sinh.

1 Pháp phá bỏ thai nhi theo phương thức dân gian.

Trên đây là nội dung bài viết làm thế nào để phá thai 12 tuần tuổi an toàn, mong rằng những thông tin trên đây phần nào cung cấp cho chị em những lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất cho sức khỏe và cuộc sống của mình.

Nếu chị em cần cung cấp những thông tin liên quan hãy nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia phụ sản sẽ tư vấn trực tiếp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***