Phá thai bằng thuốc

Tư vấn bỏ thai ngoài ý muốn tại Tphcm

533 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Đã có không ít chị em phụ nữ bị vỡ kế hoạch muốn thực hiện phá thai bằng thuốc, nhưng có những thắc mắc không biết nên hỏi ai. Nắm bắt được tâm lý chung của chị em, trung tâm tư vấn bỏ thai ngoài ý muốn tại Tphcm đã ra đời. Bằng hình thức này, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi câu hỏi, từ đó chị em sẽ hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến phá thai bằng thuốc. 

Thai 1 tháng phá bằng thuốc được không Tphcm

447 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Thai 1 tháng phá bằng thuốc được không? là thắc mắc của không ít nữ giới khi đã mang thai 1 tháng. Bởi phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp phá thai an toàn, tiện lợi và ít gây biến chứng. Để giải đáp cụ thể những thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Phương pháp phá thai nội khoa là gì Tphcm

551 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai nội khoa là phương pháp đình chỉ thai kỳ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi có di tật bẩm sinh. Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn và hạn chế những biến chứng cho thai phụ. Nhưng phá thai nội khoa là gì vẫn chưa được nhiều người biết đến. Bài viết sau xin đưa ra một số thông tin về vấn đề này.

Thuốc phá thai mua ở đâu Tphcm

479 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này đang được phần lớn chị em ưu tiên lựa chọn vì những đặc điểm ưu việt như: Phá thai an toàn, kín đáo, nhanh gọn, chi phí không quá cao… Nhưng, 1 trong những vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn và lo lắng chính là thuốc phá thai mua ở để đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền Tphcm

608 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp tương đối an toàn, tỉ lệ thành công cao, không ảnh hưởng nhiều đến tử cung và được thực hiện khá kín đáo nên được nhiều chị em nữ giới ưu tiên lựa chọn khi quyết định phá thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em lo lắng và quan tâm hàng đầu là thuốc phá thai bao nhiêu tiền? có mắc không?

Các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay Tphcm

544 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Đối với những chị em mang thai ở tháng đầu của thai kỳ (dưới 7 tuần) và đã có quyết định phá thai chín chắn, thì cách phá thai bằng thuốc là sự lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, hiện nay các loại thuốc phá thai được bán tràn lan trên thịt trường, chị em nên tìm hiểu kĩ càng và sáng suốt lựa chọn các loại thuốc đảm bảo chất lượng, thực hiện phá thai có sự hướng dẫn và theo dõi từ các bác sĩ sản phụ khoa. Dưới đây là các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay, chị em có thể tìm hiểu trước.

Phá thai nội khoa có lợi và hại gì Tphcm

704 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để gây sảy thai tự nhiên, được áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Vậy phá thai nội khoa có lợi và hại gì? Thai phụ cần chú ý gì khi thực hiện phá thai bằng biện pháp này? mời chị em cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Phá thai 6 tuần bằng thuốc được không Tphcm

927 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Nếu việc mang thai ngoài ý muốn đã là một sai lầm, thì chị em nhất định phải đúng trong việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai ngén. Chính vì thế, nếu chưa biết rõ phá thai 6 tuần bằng thuốc được không ? chị em cần tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong giới hạn bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***