Phá Thai

Chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

1,506 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn thì chi phí phá thai cũng là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Vậy, chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền Tphcm

1,592 Lượt Xem

Ngày: 18-05-17

Khi mang thai ngoài ý muốn ngoài việc chị em hay lo lắng về phương pháp, địa điểm phá thai, phá thai có đau hay không… thì vấn đề chi phí phá thai cũng được chị em đặc biệt quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ đi giải đáp vấn đề, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền? nhằm giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích.

Thời điểm phá thai an toàn Tphcm

2,281 Lượt Xem

Ngày: 17-05-17

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, phương pháp phá thai phù hợp thì việc lựa chọn thời điểm phá thai an toàn cũng là yếu tố quan trọng không kém giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Vì thế, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những kiến thức cần thiết nhất trong việc phá thai an toàn.

Dấu hiệu vô sinh ở nữ sau khi phá thai Tphcm

1,676 Lượt Xem

Ngày: 15-05-17

Phá thai không an toàn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. Do đó, việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu vô sinh ở nữ sau khi phá thai sẽ giúp chị em kịp thời nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, từ đó có biện pháp thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.

Phá thai to bằng thuốc có được hay không Tphcm

3,905 Lượt Xem

Ngày: 13-05-17

Chào bác sĩ. Khi tôi phát hiện con mình mang thai và dẫn cháu đi khám thì bác sĩ đã cho biết cháu mang thai tháng thứ 6. Cháu còn quá trẻ và còn ở tuổi ăn học nên gia đình tôi quyết định cho cháu phá thai. Tôi có tìm hiểu thông tin và biết hiện nay đang có biện pháp phá thai bằng thuốc rất tiện lợi. Vậy phá thai to bằng thuốc có được hay không? Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Cách phá thai không cần đến bệnh viện Tphcm

3,667 Lượt Xem

Ngày: 11-05-17

Khi mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em luôn mang tâm lý lo lắng bí mật này làm ảnh hưởng đến cuộc sống về sau. Vi thế, rất ít người đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật này. Trong đó, cách phá thai không cần đến bệnh viện là vấn đề mà hầu hết các chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm và tìm hiểu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những cách phá thai này đơn giản này.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cần lưu ý gì Tphcm

1,960 Lượt Xem

Ngày: 10-05-17

Chào bác sĩ. Em bị trễ kinh hơn 1 tháng nay và đi khám phát hiện mình đang mang thai được 1 tháng tuổi. Do vẫn còn đi học nên em có ý định bỏ thai. Vậy mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cần lưu ý gì? Có nguy hiểm hay không? em xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Đặt thuốc phá thai có đau không cần lưu ý những gì Tphcm

1,812 Lượt Xem

Ngày: 09-05-17

Với sự phát triển vượt bậc của nền y học, ngày càng có nhiều phương pháp phá thai hiện đại ra đời và đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ. Trong đó, phá thai bằng cách đặt thuốc cũng là một trong những phương pháp mới tiện lợi mang lại hiệu quả nhất định. Bên cạnh đó, đặt thuốc phá thai có đau không cần lưu ý những gì? là thắc mắc của hầu hết chị em. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***