Phá Thai

Các biện pháp phá thai an toàn Tphcm

980 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Hiện nay, với sự phát triển của y tế và khoa học kỹ thuật, quá trình đình chỉ thai nghén được thực hiện bằng các phương pháp an toàn và tiên tiến, nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em. Hãy cùng tham khảo những biện pháp phá thai an toàn được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc: Giá phá thai bệnh viện Tphcm

1,211 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Hỏi: Xin chào! Em năm nay 22 tuổi và vẫn còn là sinh viên. Do một lần quan hệ với bạn trai nhưng không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nên em đã mang thai. Vì hiện tại chúng em đều còn đi học, chưa có công việc ổn định nên em quyết định phá thai nhưng không biết giá phá thai bệnh viện là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ (H. Thanh – TPHCM).

Chỗ phá thai an toàn ở tphcm

1,661 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Hiện nay, vì nhiều lý do khách quan hay chủ quan như mang thai ngoài ý muốn, bị vỡ kết hoạch, điều kiện kinh tế khó khăn… mà các mẹ đành quyết định phá thai. Và khi đó, không ít mẹ bầu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chỗ phá thai an toàn ở tphcm. Vì vậy, nhằm giúp các thai phụ giảm bớt lo lắng, bài viết sau xin cung cấp một số thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé. 

Bệnh viện phá thai ở Hồ Chí Minh uy tín - chất lượng

1,903 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Khi đã quyết định chín chắn và mong muốn nhanh chóng thực hiện phá thai, đa số chị em luôn muốn tìm kiếm một phòng khám uy tín hoặc bệnh viện phá thai ở Hồ Chí Minh vừa an toàn, kín đáo, chi phí hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất giúp chị em sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ phá thai.

Tư vấn phá thai an toàn Tphcm

1,308 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Tư vấn phá thai an toàn mục đích giúp chị em có nhận thức rõ ràng về những vấn đề xung quanh việc phá thai như: thời điểm phá thai, phương pháp phá thai, thăm khám và chăm sóc trước và sau khi phá thai… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những tư vấn phá thai an toàn, chị em có thể tham khảo.

Giải đáp thắc mắc: Phá thai bao nhiêu tiền Tphcm

1,059 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi, tôi đã có 2 con một trai, một gái, do vừa rồi quan hệ, 2 vợ chồng không sử dụng “đồ bảo hộ” nên lỡ dính thai. Do điều kiện kinh tế không cho phép, tôi muốn thực hiện phá thai, nhưng không biết chi phí cho một lần phá thai là bao nhiêu? 

Chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

653 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn thì chi phí phá thai cũng là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Vậy, chi phí phá thai tại TPHCM hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền Tphcm

664 Lượt Xem

Ngày: 18-05-17

Khi mang thai ngoài ý muốn ngoài việc chị em hay lo lắng về phương pháp, địa điểm phá thai, phá thai có đau hay không… thì vấn đề chi phí phá thai cũng được chị em đặc biệt quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ đi giải đáp vấn đề, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền? nhằm giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***