Phá Thai

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền Tphcm

535 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo cho quá trình mang thai hay hoàn cảnh gia đình không cho phép giữ lại đứa bé, nhiều chị em đã có ý định phá thai. Tuy nhiên, chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền ? vẫn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, lo lắng. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, chị em sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM

721 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Làm mẹ quả thật là một thiên chức thiêng liêng, nhưng bạn chưa đủ can đảm cũng như khả năng làm mẹ ngay lúc này mà đã trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Hoặc thai nhi của bạn có những dấu hiệu bất thường như dị tật hay thai ngoài tử cung… thì lúc này phá thai là giải pháp được nhiều chị em nghĩ đến. Nhưng giữa vô vàn những cơ sở phá thai như bây giờ thì đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn Tphcm

552 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

“Trước đây kinh nguyệt của em rất đều, nhưng tháng này em phát hiện mình đã trễ kinh kèm theo những cảm giác khó chịu, em đã rất lo lắng và mua que về thử, kết quả là biết mình đang mang thai, ước tính có lẽ được gần 1 tháng. Em hoang mang lắm vì chưa chuẩn bị tinh thần cho việc làm mẹ lúc này. Em không đủ khả năng để giữ đứa bé! vậy xin hỏi bác sĩ, phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn?”

Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền Tphcm

686 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Để đi đến quyết định phá thai quả thật không phải là điều dễ dàng gì với các chị em. Nhưng khi đã suy nghĩ thấu đáo và đi đến quyết định này thì chị em vẫn còn nhiều điều để lo lắng, băn khoăn nhất là vấn đề chi phí. Chi phí phá thai là bao nhiêu, có đắt không…? là câu hỏi được đặt ra. Để có thêm thông tin về vấn đề này, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giá phá thai không đau có đắt không Tphcm

663 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Giới trẻ hiện nay đã không còn có cái nhìn về tình dục khắt khe như lúc trước nữa, do đó \"những cuộc yêu lầm lỡ\" dẫn đến mang thai ngoài ý muốn là điều không thể tránh khỏi. Lúc này phá thai là phương pháp được chị em nghĩ đến. Nhưng liệu giá phá thai không đau có đắt không? là điều mà các bạn quan tâm nhiều lúc này.

Phòng khám phá thai an toàn TPHCM

798 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Vì nhiều lý do như mang thai ngoài ý muốn, “vỡ” kế hoạch, hoặc thai nhi bị dị tật bắt buộc phải bỏ… đây là một quyết định không hề dễ dàng bởi nó không chỉ tác động lớn tới sức khỏe, mà còn ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý chị em. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín là điều hết sức cần thiết, giúp chị em giải tỏa tâm lý, thực hiện phá thai an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp chị em lựa chọn được phòng khám phá thai an toàn TPHCM

Các biện pháp phá thai an toàn Tphcm

806 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Hiện nay, với sự phát triển của y tế và khoa học kỹ thuật, quá trình đình chỉ thai nghén được thực hiện bằng các phương pháp an toàn và tiên tiến, nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em. Hãy cùng tham khảo những biện pháp phá thai an toàn được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc: Giá phá thai bệnh viện Tphcm

1,064 Lượt Xem

Ngày: 19-05-17

Hỏi: Xin chào! Em năm nay 22 tuổi và vẫn còn là sinh viên. Do một lần quan hệ với bạn trai nhưng không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nên em đã mang thai. Vì hiện tại chúng em đều còn đi học, chưa có công việc ổn định nên em quyết định phá thai nhưng không biết giá phá thai bệnh viện là bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ (H. Thanh – TPHCM).Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***