Xin hỏi giá và nơi phá thai an toàn ở tphcm

Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 2282

Do một lần có quan hệ không an toàn, nên chị em đã lỡ dính bầu và cảm thấy lo lắng, thậm chí cuống cuồng tìm đến giải pháp phá thai. Vậy nên, xin hỏi giá và nơi phá thai an toàn ở tphcm đảm bảo uy tín, đã ngày càng xuất hiện nhiều ở chị em phụ nữ trong thời gian qua. Để tìm được câu trả lời cho thắc mắc này, chị em có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Khi mang thai ngoài ý muốn, vấn đề được chị em quan tâm nhất là chi phí phá thai và địa chỉ phá thai an toàn >>> Nhấp vào bảng tư vấn để được giải đáp rõ hơn.

Giá phá thai an toàn ở tphcm bao nhiêu?

Xin hỏi giá và nơi phá thai an toàn ở tphcm

Xin hỏi giá và nơi phá thai an toàn ở tphcm

Phá thai có 2 cách là phương pháp phá thai nội khoa và phương pháp phá thai ngoại khoa. Cả 2 phương pháp này đều có chung công dụng là loại bỏ thai nhi ra khỏi tử cung của thai phụ trước thời gian sinh nở. Do đó, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền sẽ rất khó đưa ra một con số cụ thể và chính xác, vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Địa chỉ thực hiện phá thai: Ở mỗi cơ sở y tế, phòng khám hoặc bệnh viện sẽ có một mức chi phí phá thai khác nhau. Nếu thực hiện phá thai ở các cơ sở y tế hay bệnh viện có trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tốt, tư vấn chuyên môn giỏi… thì chi phí sẽ thường cao hơn. Tuy nhiên, đổi lại thai phụ sẽ an tâm hơn khi thực hiện đình nghỉ thai ngén ở những nơi này, vì quá trình thủ thuật được đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Chi phí khám tổng quát sức khỏe: Trước khi thực hiện đình chỉ thai ngén, các tư vấn chuyên khoa sẽ tiến hành một số các xét nghiệm và siêu âm thai đối với thai phụ. Từ đó, tư vấn sẽ nắm rõ được độ tuổi, kích thước và vị trí chính xác của thai nhi cùng với tình trạng sức khỏe của người mẹ. Trong trường hợp thai phụ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, buộc phải tiến hành tiêu viêm trước khi thực hiện phá thai, nên khoản chi phí này sẽ được tính thêm.

Phương pháp phá thai là gì: Các phương pháp phá thai hiện đại và mang lại hiệu quả cao như mong muốn, ít tổn thưởng cũng như thời gian phá thai ngắn, đồng thời sức khỏe chị em hồi phục nhanh chóng…thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp phá thai truyền thống.

Chi phí tái khám theo lịch hẹn sau khi phá thai: Các chị em nên tái khám theo đúng lịch hẹn của tư vấn để kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân và đừng lo lắng, vì chi phí này không đáng kể.

Xin hỏi giá và nơi phá thai an toàn ở tphcm

Xin hỏi giá và nơi phá thai an toàn ở tphcm

Nơi phá thai an toàn ở tphcm

Để quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, thai phụ không cần lo lắng về vấn đề chi phí,. Thay vào đó, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, vì những lý do sau:

 Các khoản chi phí kiểm tra sức khỏe, siêu âm và phá thai tại đây đều khá hợp lý, công khai minh bạch cũng như niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế.

 Phòng khám luôn được chú trọng đầu tư về trang bị máy móc, và thiết bị y tế hiện đại.

 Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, sẽ trực tiếp thực hiện đình chỉ thai cho chị em.

 Quy trình và các thủ tục thăm khám thai hoặc đình chỉ thai ngén đều diễn ra nhanh chóng, đơn giản nhất.

 Thông tin cá nhân hay hồ sơ bệnh án của các thai phụ đều được phòng khám cam kết bảo mật nghiêm ngặt.

 Thái độ phục vụ của nhân viên y tế luôn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, mang đến cho bệnh nhân tâm lý thoải mái, dễ gần.

Mong rằng qua những thông tin trên, nếu chị em vẫn còn thắc mắc về chi phí phá thai và địa chỉ tiến hành đình chỉ thai ngén >>> vui lòng liên hệ trực tiếp qua bảng chát tư vấn bên dưới sẽ được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ kịp thời.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***