Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 19-07-2018 - Lượt xem : 950

Nội tiết tố nữ có liên quan mật thiết đến sức khỏe sinh sản cũng như nét đẹp của nữ giới. Đây chính là lý do mà chúng ta cần theo dõi xát xao nội tiết tố trong cơ thể của mình. Và xét nghiệm nội tiết tố sẽ giúp bạn làm tốt điều này. Vậy câu hỏi đặt ra là xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền và nên làm ở đâu.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền và khi nào nên làm

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là gì?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là một việc làm cần thiết mà mà mọi chị em nên làm để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thật tốt. Nó cho chúng ta biết buồng trứng có đang hoạt động bình thường hay không, khả năng dự trữ noãn của buồng trứng như thế nào đồng thời theo dõi sự phát triển của nang noãn và tình trạng phóng noãn có xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt hay không.

Chúng ta cần làm xét nghiệm nội tiết tố nữ tại một số những thời điểm sau:

 Nữ giới muốn thụ tinh trong ống nghiệm để điều trị vô sinh cần làm xét nghiệm này, nếu nội tiết đủ thì kỹ thuật thụ tinh nhân tạo mới được diễn ra.

Phụ nữ khó thụ thai cũng như là khó giữ thai cũng cần làm xét nghiệm nội tiết tố nữ xem nó có thiếu hụt hay không.

Nữ giới có kinh nguyệt bất thường, nguyệt không đều như rong kinh, chậm kinh và thống kinh có khả năng do nội tiết tố gây ra.

Nữ giới bị lão hoá sớm với các dấu hiệu tàn nhan, đồi mồi, nhăn da và xuất hiện không âm đạo cũng cần kiểm tra nội tiết tố.

Chị em bước qua tuổi dậy thì nên làm xét nghiệm nội tiết tố sớm để phòng ngừa các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh lý sau này…

Xét nghiệm nội tiết tố nên tiến hành ngoài chu kỳ kinh nguyệt

Xét nghiệm nội tiết tố nên tiến hành ngoài chu kỳ kinh nguyệt

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền

Chỉ mất khoảng vài trăm nghìn đồng chúng ta cũng đã có thể hoàn thành một xét nghiệm nội tiết tố nữ. Và số tiền này có chênh lệch tại các cơ sở y tế nhưng mức chênh không nhiều. Điều mà chúng tôi muốn nói là giá xét nghiệm nội tiết tố nữ không đáng là so với hiệu quả mà nó mang lại cho bạn.

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền phụ thuộc và những yếu tố sau:

  Thời điểm mà bạn lựa chọn xét nghiệm nội tiết tố tốt sẽ trả kết quả chính xác và khi này bạn sẽ chỉ cần làm 1 lần là đã yên tâm, nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí tài chính. Và các tư vấn sẽ tư vấn cho bạn khoảng thời gian chính xác để làm các xét nghiệm kiểm tra nồng độ hoocmon trong cơ thể nhé.

 Cơ sở y tế chuyên khoa khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau nhưng bạn nên biết rằng sẽ chẳng có ai làm xét nghiệm cho bạn miễn phí hoặc với giá siêu rẻ. Vậy nên, tốt nhất hãy tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được báo giá Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền trước khi tiến hành nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

  Loại hình xét nghiệm nội tiết tố cần thực hiện khác nhau sẽ có mức chi phí không giống nhau. Theo đó, sẽ có các loại xét nghiêm cơ bản để chỉ ra các chỉ số như FSH; LH; Prolactin; AMH; Testosteron; Progesteron… và chi phí xét nghiệm sẽ luôn tỷ lệ thuận với kết quả các chỉ số được tư vấn chuyên khoa đưa ra…

  Phương pháp xét nghiệm càng hiện đại thì giá tiền càng cao nhưng lại lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về hiệu quả mang lại. Ngược lại nếu bạn chọn các cách kiểm tra nội tiết truyền thống giá có thể rẻ hơn nhưng sẽ không chính xác, nhất là khi người tiến hành lại không có trình độ chuyên môn nhé…

Để yên tâm về mức chi phí xét nghiệm nội tiết tố là rẻ nhất, nữ giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa tại các thành phố lớn như TP.HCM bởi chỉ có những nơi này mới được quan tâm đầu tư về trình độ tư vấn và dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Và đừng ngại chia sẻ các vấn đề sức khỏe liên quan, trả lời các câu hỏi của tư vấn đưa ra nhằm giúp nâng cao hiệu quả của xét nghiêm quan trọng này nhé.

Chỉ nên làm xét nghiệm tại những nơi uy tín và chất lượng

Chỉ nên làm xét nghiệm tại những nơi uy tín và chất lượng

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Sức khỏe sinh sản. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***