Uống thuốc phá thai khi cho con bú có được không

Ngày đăng : 17-01-2019 - Lượt xem : 1420

Thưa tư vấn! Cháu mới sinh em bé được khoảng 7 tháng nhưng đã có mang lại 6 tuần bởi kinh nguyệt của cháu có lại sớm. Tuy nhiên, vì sinh mổ lần 1 nên cháu không muốn giữ thai bởi sợ nguy hiểm đến cả mẹ và con. Vậy xin các tư vấn cho biết uống thuốc phá thai có cho con bú được không hoặc cháu có thể tiến hành phá thai bằng cách nào khác an toàn? Xin cảm ơn các tư vấn đã tư vấn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn tìm hiểu quy trình phá thai bằng thuốc >>> [Click ngay] để nhận tư vấn

Chào bạn! Về vấn đề uống thuốc phá thai có cho con bú được không mà ban đang quan tâm chúng tôi xin đưa ra một số những giải đáp như sau:

Giải đáp vấn đề uống thuốc phá thai có cho con bú được không

Cảnh Báo Việc Phá Thai Bằng Thuốc Khi Cho Con Bú

Là những người đã làm mẹ chúng tôi hiểu cho lo lắng của bạn lúc này bởi việc sinh mổ mà mang lại lại ngay sẽ có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của cả mẹ và con. Do đó, suy nghĩ phá thai an toàn của bạn lúc này là hoàn toàn có thể thông cảm và chấp nhận được.

Thông thường, các tư vấn sản phụ khoa thường khuyến cao nữ giới nên quan hệ tình dục an toàn để tránh mang thai trở lại. Và nếu như bạn sinh mổ thì thời gian có thai lần hai sẽ là từ 2-3 năm tùy theo thể trạng. Mặc dù thế vẫn có nhiều trường hợp có thai lại quá sớm và lựa chọn phá thai an toàn bằng thuốc tại nhà…

Phá thai bằng thuốc khi cho con bú có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa

Phá thai bằng thuốc khi cho con bú có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết phá thai bằng thuốc tuy an toàn nhưng cũng sẽ gây ra một số những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe chẳng hạn như:

Thuốc phá thai có những thành phần không tốt cho em bé chính vì thế nếu bạn nuôi con bằng sữa mẹ khi dùng thuốc tránh thai sẽ phải cho bé ăn sữa ngoài khoảng 2-3 ngày và nhiều người sẽ bị mất sữa trong thời gian này.

Thuốc phá thai có thể gây ra các tác dụng không mong muốn như đau bụng, rong huyết kéo dài từ đó là ảnh hưởng đến việc chăm sóc em bé của bạn.

Ngoài ra, việc phá thai còn gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn và khiến bạn cảm thấy buồn phiến bất an nên bạn sẽ cần chuẩn bị tâm lý tốt hơn để tiến hành bỏ thai an toàn.

Nó như vậy có nghĩa là uống thuốc phá thai có cho con bú được không tùy vào quyết định của bạn. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là không và bạn nên vắt bỏ hết phần sữa trong khoảng 2-3 ngày sau khi uống thuốc bỏ thai để không làm ảnh hưởng đến em bé nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Lưu Ý An Toàn Khi Phá Thai Bằng Thuốc Lúc Nuôi Con Bú

Theo các tư vấn Phòng khám Hoàn Cầu, thuốc phá thai hiện có nhiều loại khác nhau và nó được bán phổ biến ngoài thị trường. Tuy nhiên, nói về chất lượng của thuốc thì chúng ta khó có thể phân biệt đâu là thuốc tốt và đâu là thuốc không tốt.

Đối với nữ giới đang nuôi con, sẽ có những loại thuốc phá thai chuyên dùng cho đối tượng này với các thành phần của thuốc ít tác động đến sữa mẹ nhất. Và để biết đâu là thuốc phá thai phù hợp với việc bỏ thai an toàn trong thời gian cho con bú bạn có thể liên hệ với các tư vấn sản phụ khoa để nhận tư vấn cụ thể.

Và có một vài những lưu ý khác khi muốn phá thai bằng thuốc mà bạn cần phải tuân thủ sau:

Siêu âm thai trước khi trả lời câu hỏi uống thuốc phá thai có cho con bú được không bởi mọi phương pháp phá thai an toàn chỉ được thực hiện khi phôi thai đã nằm hoàn toàn trong tử cung của bạn.

Khám phụ khoa để phát hiện ra các tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, viêm phần phụ và điều trị bệnh ngay theo yêu cầu của các tư vấn nhằm nâng cao sức khỏe sinh lý.

Hãy thông báo với người nhà của mình việc bạn có thai và uống thuốc bỏ thai khi đang cho con bú để nhận sự giúp đỡ từ họ bởi những cơn đau bụng có thể kéo dài từ 4h đồng hồ nên bạn sẽ cần người trông em bé cho mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Và cuối cùng chúng tôi muốn bạn biết rằng một tâm lý tốt sẽ quyết định lớn đến việc thành công của ca phá thai bằng thuốc an toàn. Do đó, thay vì tỏ ra có lỗi với con bạn nên suy nghĩ tích cực hơn bởi phá thai trong trường hợp của bạn chính là để bảo vệ chính bản thân bạn và tất cả mọi người sẽ ủng hộ việc làm này. Hãy liên hê ngay với tư vấn tại box chat sau  để nhận tư vấn cụ thể hơn về uống thuốc phá thai có cho con bú được không? Thân ái!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***