Top địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn, tỷ lệ thành công cao tại TPHCM

Ngày đăng : 27-03-2020 - Lượt xem : 1021

Trong nhiều trường hợp nếu đình chỉ thai nghén là điều khó tránh khỏi, thì các thai phụ hãy lựa chọn cho mình cơ sở phá thai an toàn; để được hưởng dịch vụ y tế chất lượng, đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Để biết được đâu là địa chỉ phá thai an toàn, người bệnh có thể tham khảo top địa chỉ benh vien pha thai an toàn, tỷ lệ thành công cao tại TPHCM được liệt kê trong bài viết sau.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Nên phá thai tại bệnh viện phá thai hay phòng khám tư nhân?

>>> Click [CHAT] để nhận lời khuyên hữu ích về vấn đề này

Nên phá thai tại bệnh viện phá thai hay phòng khám tư nhân?

Vì nhiều nguyên nhân như: thai lưu, thai ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật, sức khỏe người mẹ yếu… nên thai phụ buộc phải lựa chọn phá thai. Khi phá thai, không ít chị em băn khoăn không biết nên phá thai tại bệnh viện phá thai hay phòng khám tư nhân?

Dưới đây là một số thông tin về ưu khuyết điểm của bệnh viện phá thai và phòng khám phá thai tư nhân để các chị em có căn cứ để đưa ra lựa chọn thích hợp:

Nên phá thai tại bệnh viện phá thai hay phòng khám tư nhân?

Nên phá thai tại bệnh viện phá thai hay phòng khám tư nhân?

Bệnh viện phá thai

Nhiều thai phụ thường lựa chọn những bệnh viện phá thai công lập để tiến hành bỏ thai. Nguyên nhân là do lịch sử hoạt động lâu đời và uy tín của bệnh viện. Tuy nhiên, nếu quyết định phá thai ở bệnh viện, thai phụ có thể gặp phải một số khó khăn như:

Bệnh viện phá thai công lập thường trong tình trạng quá tải, thủ tục lại rườm rà.

♦ Chủ yếu làm việc vào giờ hành chính nên các chị em có thể gặp khó khăn về mặt thời gian.

♦ Các nhân viên y tế khó có thể chỉ tập trung vào 1 bệnh nhân do số lượng bệnh nhân đông.

♦ Tình trạng quá tải có thể dẫn đến tình trạng thiếu thốn giường bệnh.

Phòng khám phá thai tư nhân

♦ Các phòng khám phá thai tư nhân có thể khắc phục được những nhược điểm của bệnh viện công lập. Nên hiện nay, xu hướng thai phụ lựa chọn phá thai tại các phòng khám tư nhân ngày càng tăng cao.

♦ Tuy nhiên, với việc các phòng khám mọc lên ngày càng nhiều, nên các chị em nên cẩn trọng trong việc lựa chọn phòng khám uy tín. Tránh tình trạng chọn nhầm phòng khám chui, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn tìm bệnh viện phá thai uy tín tại TPHCM

>>> Click [CHAT] để được tư vấn bởi các chuyên gia

Top địa chỉ bệnh viện phá thai uy tín tại TPHCM

Việc lựa chọn bệnh viện phá thai an toàn, uy tín sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ phát sinh biến chứng khi phá thai, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe – khả năng sinh sản – tính mạng của thai phụ. Dưới đây là một số địa chỉ bệnh viện phá thai uy tín tại TPHCM:

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn ở khu vực phía Nam

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn ở khu vực phía Nam

Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: Số 284 đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, TP.HCM

♦ Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện phụ sản lớn ở khu vực phía Nam. Quá trình phá thai tại đây sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia y tế đầu ngành giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Do đó sẽ giảm thiểu những sai sót trong quá trình làm thủ thuật.

♦ Có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại; chi phí phá thai tại bệnh viện khá hợp lý… nên các chị em có thể yên tâm khi làm thủ thuật tại đây.

Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: Số 128 đường Hồng Bàng, P12, Q5, TPHCM

♦ Bệnh viện Hùng Vương cũng là bệnh viện phụ sản lớn, quy tụ đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phụ khoa và phá thai.

♦ Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị y tế được đầu tư hiện đại; phòng thủ thuật, phòng khám, buồng bệnh được khử khuẩn cẩn thận và thường xuyên.

Phá thai tại cơ sở uy tín sẽ được thực hiện bởi chuyên gia giỏi

Phá thai tại cơ sở uy tín sẽ được thực hiện bởi chuyên gia giỏi

Bệnh viện Phụ Sản Mêkông

Địa chỉ: 243A – 243B đường Hoàng Văn Thụ, P.1, Q.Tân Bình, TPHCM.

♦ Bệnh viện Phụ Sản Mêkông được biết đến là bệnh viện chuyên về sản phụ khoa và nhi sơ sinh. Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, chuyên gia y tế đầu ngành và hệ thống thiết bị y tế hiện đại.

♦ Bên cạnh đó, Bệnh viện Phụ Sản Mêkông còn thực hiện phá thai trong trường hợp thai lưu, thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn… bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: Số 63 đường Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM.

♦ Là bệnh viện sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế và là bệnh viện theo mô hình bệnh viện – khách sạn đầu tiên tại TPHCM.

♦ Tại đây, dịch vụ khám sản phụ khoa, sinh sản, phá thai an toàn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia và nhân viên y tế giỏi chuyên môn.

Bài viết trên đã tổng hợp một số bệnh viện phá thai an toàn tại TPHCM, hi vọng các thai phụ có thể lựa chọn cho mình địa chỉ thích hợp. Mọi quan tâm hay thắc mắc có liên quan, vui lòng nhấp vào khung tư vấn online cuối bài để được giải đáp cụ thể, nhanh chóng và miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tham khảo bài viết nằm trong danh mục Phá ThaiPhòng Khám Phá Thai. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các thông tin bổ ích qua nhiều bài viết khác tại website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***