Tìm hiểu địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM

Ngày đăng : 04-02-2020 - Lượt xem : 1494

Phần đông các chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn và quyết định phá thai đều quan tâm đến việc tìm cho mình địa chỉ phá thai an toàn. Hiểu được tâm lý này của các chị em, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin bổ ích để giúp các chị em tìm hiểu địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn tìm hiểu về các phương pháp phá thai được áp dụng hiện nay

>>> Click [chat] để cùng trò chuyện và được tư vấn trực tiếp tư vấn

Đôi nét về phá thai và các phương pháp phá thai an toàn

Phá thai là chấm dứt thai kỳ trước thời gian sinh nở bằng cách lấy phôi thai hay thai nhi ra khỏi tử cung. Hiện nay phá thai ngoài ý muốn được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau chủ yếu là dựa vào tuổi thai.

Với những ai đều kinh, tuổi thai thường được tính từ ngày đầu của kỳ kinh cuối cùng. Còn trường hợp kinh nguyệt không đều thì tuổi thai sẽ được xác định bằng siêu âm.

Các phương pháp phá thai an toàn

Các phương pháp phá thai an toàn

Các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng ở hầu hết các cơ sở y tế hiện nay là:

Phá thai nội khoa

Là dùng thuốc để đình chỉ thai kỳ, được áp dụng cho những chị em mang thai dưới 6 tuần tuổi. Phương pháp này còn thường được gọi với cái tên là phá thai bằng thuốc.

♦ Việc uống thuốc phải được diễn ra tại các cơ sở y tế dưới sự chỉ định và theo dõi của các tư vấn chuyên khoa. Do phương pháp này dùng thuốc nên mang nhiều ưu điểm như: riêng tư, thuận tiện, ít xâm lấn…

Phá thai ngoại khoa

♦ Là thủ thuật phá thai có sự can thiệp của ngoại khoa, thường là chấm dứt thai kỳ bằng cách đưa các dụng cụ qua cổ tử cung để hút hoặc lấy thai ra ngoài. Bao gồm phương pháp hút chân không và phương pháp nong – gắp thai.

♦ Hút thai được áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần vô kinh, có thể là hút bằng tay hoặc bằng máy.

♦ Nong - gắp thai được áp dụng cho thai trên 12 – 18 tuần tuổi. Tuổi thai càng lớn thì độ khó của thủ thuật càng cao.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần tìm một phòng khám phá thai đáng tin cậy

>>> Click [chat] để được các chuyên gia kế hoạch sinh sản tư vấn ngay

Tìm hiểu các địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM

Để đảm bảo phá thai an toàn, chị em phụ nữ phải lưu ý tìm cho mình phòng khám phá thai uy tín, chất lượng. Bởi vì, nếu phá thai không đảm bảo an toàn, vệ sinh thì thai phụ có thể sẽ gặp phải các biến chứng sau: dị ứng với thuốc phá thai, sót thai, băng huyết, thủng tử cung, dính buồng tử cung, nhiễm trùng tử cung…

Thai phụ phải lưu ý tìm cho mình phòng khám phá thai uy tín, chất lượng

Thai phụ phải lưu ý tìm cho mình phòng khám phá thai uy tín, chất lượng

Hiện nay, để tìm được một phòng khám phá thai an toàn trong vô vàn cơ sở y tế không phải là điều dễ dàng. Khi đó các chị em cần lưu ý chọn các phòng khám hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn giỏi

► Phòng khám phá thai phải quy tụ các chuyên gia, tư vấn sản khoa trình độ cao, vững tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai.

► Các tư vấn phải nắm vững các phương pháp phá thai an toàn để có thể xử lý hầu hết mọi trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

► Tận tình và tỉ mỉ trong việc thăm khám, có thể nắm bắt tâm lý của các thai phụ để giúp họ ổn định tâm lý trước khi phá thai

Cơ sở vật chất hiện đại

► Phòng khám phá thai chất lượng cao phải có không gian thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái hơn cho thai phụ. Có đầy đủ các phòng chức năng như: phòng siêu âm, phòng thủ thuật, phòng nghỉ…

► Máy móc y khoa hiện đại, các dụng cụ y tế và phỏng thủ thuật phải được vô trùng để đảm bảo vệ sinh, an toàn, phòng tránh viêm nhiễm trong quá trình phá thai.

Phòng khám phá thai uy tín cần có đội ngũ chuyên gia giỏi

Phòng khám phá thai uy tín cần có đội ngũ chuyên gia giỏi

Phương pháp phá thai đa dạng và tiên tiến

► Phòng khám phải có chức năng và phương tiện y tế để thực hiện các phương pháp phá thai an toàn hiện nay như: Phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút thai, nong – gắp thai…

► Quy trình phá thai phải đầy đủ các bước như: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm, tiến hành đình chỉ thai, theo dõi sức khỏe và kiểm tra sau thủ thuật.

Chi phí minh bạch – dịch vụ chất lượng

► Chi phí đình chỉ thai tại phòng khám phá thai an toàn phải được công khai rõ ràng và minh bạch.

► Quá trình thăm khám và thực hiện phá thai khép kín, đảm bảo sự riêng tư. Thông tin cá nhân của thai phụ phải luôn được bảo mật.

Phục vụ nhiệt tình, thủ tục đăng ký kiểm tra và phá thai đơn giản.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp những chị em mang thai ngoài ý muốn có thể tìm được một phòng khám phá thai như ý. Nếu các chị còn có thắc mắc gì liên quan đến vấn đề phá thai thì có thể click vào bảng tư vấn online bên dưới để hỏi và nhận được sự giải đáp từ các tư vấn nhé.

Xem thêm:

http://www.google.com.br/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-trao-suc-khoe-van-niem-tin-c683a1125999.html

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết các bạn đang xem thuộc chuyên mục Phòng Khám Phá Thai. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết trong cùng chuyên mục hoặc ở các chuyên mục khác tại website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***