Thông tin cần nắm khi phá thai 17 tuần

Ngày đăng : 12-05-2020 - Lượt xem : 126

Bạn biết không có rất nhiều những lý do khác nhau mà chị em phải đi đến quyết định phá thai. Nhưng khi phá thai thì các chị em cần phải biết rõ những thông tin quan trọng để mang lại sự an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy nên việc tìm hiểu Thông tin cần nắm khi phá thai 17 tuần sẽ giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm khi cần phá thai ở giai đoạn này. Cùng tìm hiểu bài viết sau bạn sẽ rõ hơn!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn được tư vấn phương pháp phá thai an toàn hiệu quả?

>>> Chỉ cần bấm click [chat] thì chuyên gia ngay lập tức sẽ đưa ra tư vấn!

PHÁ THAI 17 TUẦN NÊN DÙNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thai đã được 17 tuần tuổi thì phá thai bằng phương pháp nào là thích hợp. Lúc này thai đã gần 4 tháng rưỡi vậy nên nhằm đảm bảo an toàn thì phải lựa chọn phương pháp phá thai cho phù hợp. Và đó chính là 2 phương pháp sau:

1. Phương pháp nong gắp

Đây chính là phương pháp ngoại khoa với sự can thiệp từ những dụng cụ y tế từ bên ngoài vào nhằm gắp thai ra ngoài. Phương pháp này sẽ áp dụng với thai trong độ tuổi từ 13 đến 18 tuần tuổi.

Vì phá thai sử dụng thuốc gây tê tại chỗ do đó chị em sẽ không thấy đau đớn và còn hạn chế tình trạng sót nhau, sót thai. Trừ khi thực hiện phá thai 17 tuần ở nơi có chất lượng kém.

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

2. Phương pháp Kovax

Đây chính là phương pháp mà tư vấn sẽ kích thích chuyển dạ sinh thông với ngã thông thường. Vì phương pháp này dùng thiết bị bên ngoài nên có thể dẫn đến nguy cơ tai biến cao. Hơn nữa nó còn gây đau đớn cũng như tiềm ẩn nhiều các biến chứng nguy hiểm.

Với phương pháp phá thai 17 tuần Kovax này thì chỉ thực hiện trong trường hợp không thể phá thai bằng những phương pháp khác. Bởi vì chống chỉ định trong nhiều những trường hợp do đó tư vấn cần phải thăm khám kĩ lưỡng trước khi thực hiện. Hơn nữa tư vấn thực hiện cần ở các địa chỉ y tế có sự cấp phép hành nghề và tư vấn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 17 TUẦN NHƯ THẾ NÀO

Bởi vì thai đã 17 tuần tuổi nên trong giai đoạn này việc phá thai vô cùng nguy hiểm chị em cần phải lựa chọn kĩ càng về phương pháp chữa trị. Cụ thể bạn có thể lưu ý một số những vấn đề quan trọng sau đây:

Nên thăm khám kĩ lưỡng trước khi phá thai

Nên thăm khám kĩ lưỡng trước khi phá thai

  • Cần tìm địa chỉ phá thai được cấp phép hoạt động rõ ràng từ Bộ Y Tế.
  • Địa chỉ phá thai cũng cần đảm bảo có đội ngũ y tư vấn trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và phá thai.
  • Cơ sở phòng khám phá thai cũng cần phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng cần thăm khám kĩ lưỡng về tình trạng sức khỏe thai phụ trước khi thực hiện phá thai.
  • Môi trường cần đảm bảo sự khang trang hiện đại và được vô trùng sạch sẽ để không dẫn đến tình trạng lây nhiễm chéo trong quá trình thăm khám và phá thai.
  • Đặc biệt cần chọn địa chỉ phá thai 17 tuần với đa dạng các phương pháp phá thai với nhiều những phương pháp tiên tiến và hiện đại. Có như vậy mới đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình khám và phá thai.
  • Mức chi phí nên có sự công khai và minh bạch rõ ràng hơn nữa cũng cần phải trình bày kĩ càng cùng với bệnh nhân trước khi phá thai.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của người bệnh để không gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.
  • Ngoài ra đơn vị phòng khám phá thai cũng cần đảm bảo rằng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc cùng bệnh nhân trong thời gian nhanh chóng.

Lưu ý: Khi có nhu cầu phá thai thì bệnh nhân cần tìm hiểu kĩ lưỡng và tìm đến cơ sở phá thai uy tín. Tuyệt đối không tự mua thuốc hoặc dùng các loại cây cỏ thiên nhiên để phá. Vì nó sẽ cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ và đồng thời còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Hy vọng rằng với phần giải đáp về thông tin trên đây đã giúp bạn thêm hiểu rõ về vấn đề phá thai 17 tuần. Nếu như bạn còn tư vấn hỗ trợ xin đừng ngần ngại chỉ cần click  khung tư vấn online cuối bài sẽ được các chuyên gia tận tình giải đáp một cách nhiệt tình nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết các bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá Thai. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết có liên quan thuộc những chuyên mục khác được đăng trên website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***