Thời Điểm Phá Thai

Máu báo thai là gì ? Đặc điểm máu báo thai Tphcm

1,231 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Làm sao để chị em phân biệt được sự khác nhau giữa máu báo thai và và báo các hiện tượng khác trong cơ thể, để nhận biết những tín hiệu vui từ bản thân? Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa về máu báo thai là gì ? Đặc điểm máu báo thai để có những thông tin chính xác nhất.

Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc được không Tphcm

2,274 Lượt Xem

Ngày: 22-05-17

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học. Trong một lần không kiềm chế được, em và bạn trai đã trót phát sinh quan hệ nhưng không dùng biện pháp tránh thai. Sau đó, do kinh nguyệt đến chậm nên em đã mua que thử thai về kiểm tra và phát hiện mình có thai, tính đến nay thì được 5 tuần rồi. Tuy nhiên do vẫn còn đi học nên em muốn phá thai. Vui lòng cho em hỏi phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc được không? Em xin cảm ơn. (M. Tuyết – Long An).

Phá thai 4 tuần tuổi có được không Tphcm

1,863 Lượt Xem

Ngày: 20-05-17

Hiện nay, vì nhiều lý do như mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe của thai phụ không thích hợp để mang thai, kinh tế eo hẹp… nên người mẹ đành lựa chọn phá thai. Thế nhưng, không phải bất kỳ trường hợp mang thai nào cũng có thể thực hiện đình chỉ thai được. Vậy, phá thai 4 tuần tuổi có được không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết sau.

Thời điểm phá thai an toàn Tphcm

1,835 Lượt Xem

Ngày: 17-05-17

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, phương pháp phá thai phù hợp thì việc lựa chọn thời điểm phá thai an toàn cũng là yếu tố quan trọng không kém giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Vì thế, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những kiến thức cần thiết nhất trong việc phá thai an toàn.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cần lưu ý gì Tphcm

1,491 Lượt Xem

Ngày: 10-05-17

Chào bác sĩ. Em bị trễ kinh hơn 1 tháng nay và đi khám phát hiện mình đang mang thai được 1 tháng tuổi. Do vẫn còn đi học nên em có ý định bỏ thai. Vậy mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cần lưu ý gì? Có nguy hiểm hay không? em xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Phá thai lần đầu có gây vô sinh không Tphcm

1,345 Lượt Xem

Ngày: 07-05-17

Đối với những chị em phụ nữ còn khá trẻ chưa biết có kiến thức về cách phòng tránh thai thì việc phá thai lần đầu khiến chị em cũng phải vô cùng lo lắng. Đặc biệt, phá thai lần đầu có gây vô sinh không? cũng chính là câu hỏi tương đối phổ biến của rất nhiều nữ giới mang thai ngoài ý muốn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bản thân giải đáp những thắc mắc trên.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***