Thời Điểm Phá Thai

Thai 2 tháng phá được không và bằng phương pháp nào

626 Lượt Xem

Ngày: 19-03-20

Mang thai là niềm hạnh phúc lớn lao của người phụ nữ, nhưng vì nhiều lý do chủ quan hay khách quan mà nhiều chị em buộc phải bỏ đi giọt máu của mình. Tuy nhiên, nhiều chị em khi đã quyết định phá thai lại không biết khi nào là thời điểm thích hợp để phá thai. Chính vì thế, có không ít thai phụ thắc mắc không biết thai 2 tháng phá được không và bằng phương pháp nào? Cùng làm rõ những thắc mắc này qua thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Phá thai 4 tháng tuổi có được không và bằng phương pháp nào?

1,110 Lượt Xem

Ngày: 14-02-20

Mang thai là niềm hạnh phúc lớn lao của phần lớn chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khiến người mẹ phải bỏ đi giọt máu của mình, trong đó có nhiều trường hợp bỏ thai khi thai đã 4 tháng tuổi. Với những trường hợp này thì không ít thai phụ thắc mắc phá thai 4 tháng tuổi có được không và bằng phương pháp nào? Vấn đề này của các chị em sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau.

Phá thai 7 tuần tuổi và những điều nên biết

860 Lượt Xem

Ngày: 21-04-19

Có rất nhiều những lý do bắt buộc thai phụ phải bỏ đi thai nhi của mình và sâu thẳm trong lòng không ai muốn điều đó xảy ra. Thế nhưng với quyết định cần phải bỏ thai thì chị em cũng cần phải quan tâm về vấn đề để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Vậy nên trong nội dung được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những vấn đề liên quan đến phá thai 7 tuần tuổi. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình bạn nhé!

Thời Điểm Phá Thai An Toàn Nhất Khi Nào?

879 Lượt Xem

Ngày: 23-03-19

Cũng chính tâm lý hoang mang, sợ hãi mà nữ giới không tìm hiểu kỹ, dẫn đến phá thai sau cách gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thời điểm phá thai an toàn nhất khi nào và nên thực hiện bằng phương pháp nào tốt nhất? Cùng chuyên gia tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết bên dưới đây nhé!

Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

1,255 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản, nhưng hiệu quả tương đối cao, nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn chưa biết rõ những lưu ý khi phá thai bằng thuốc được cho là an toàn hơn hoặc băn khoăn liệu rằng có nên thực hiện phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm hay không? Với những thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm

1,376 Lượt Xem

Ngày: 23-08-17

Thai dưới 8 tuần tuổi có thể nói là khoảng thời gian thích hợp cho các thủ thuật đình chỉ thai kì. Do đó, việc tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phá thai dưới 8 tuần tuổi tại tphcm là vô cùng cần thiết. Để hiểu rõ hơn về quy trình phá thai 8 tuần tuổi, chị em có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Những dấu hiệu có bầu tuần đầu tiên chị em nên biết Tphcm

950 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Mang thai là việc xảy ra thường nhật đối với những chị em có quan hệ nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nào. Do đó, nếu chưa có ý định mang thai và muốn chấm dứt thai kỳ của mình, cách tốt nhất là chị em nên tham khảo các dấu hiệu có thai sớm để nhanh chóng có những biện pháp xử lý kịp thời. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu có bầu tuần đầu tiên dưới đây để sớm có những quyết định đúng đắn.

Hiện tượng có thai tuần đầu tiên là gì Tphcm

1,080 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Việc nhận biết sớm những dấu hiệu có thai tuần đầu, giúp cho các mẹ chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng tinh ý để nhận ra được điều này, vậy nên hiện tượng có thai tuần đầu tiên là gì ? Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***