Thời Điểm Phá Thai

Thai 12 tuần phá được không? Có nguy hiểm không?

1,076 Lượt Xem

Ngày: 05-04-21

Thai 12 tuần phá được không và có nguy hiểm không là một trong các vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai, chị em nên tìm hiểu kĩ lưỡng về các nguy cơ cũng như địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành.

Thai 5 tháng có phá được không?

980 Lượt Xem

Ngày: 05-04-21

Thai 5 tháng có phá được không là băn khoăn của một số chị em khi không may gặp phải các vấn đề về sức khỏe hay thai nhi bị dị tật buộc phải phá thai. Lúc này, thai nhi đã lớn nên việc phá thai cần được tiến hành cẩn thận ở cơ sở chuyên khoa uy tín.

Phá thai 11 tuần bằng cách nào? Lưu ý gì khi thực hiện?

832 Lượt Xem

Ngày: 31-03-21

Phá thai 11 tuần bằng cách nào? Lưu ý gì khi thực hiện? Đây đều là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu muốn chấm dứt thai kỳ ở thời điểm 11 tuần. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn một cách kỹ càng giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp pha thai 11 tuan cần lưu ý.

Giải đáp thắc mắc Phá thai 1 tuần có được không

1,003 Lượt Xem

Ngày: 20-07-20

Phá thai 1 tuần chưa hẳn là quyết định sáng suốt. Bởi vì: Lúc này thai nhi còn rất nhỏ, rất khó để xác định vị trí thai nhi. Thậm chí có thể thai nhi có thể chưa vào bên trong tử cung nên không thể thực hiện phá thai 1 tuần, nếu tiến hành phá có thể gây nguy hiểm đến thai phụ.

Giải đáp thắc mắc thai 2 tháng có phá được không?

1,002 Lượt Xem

Ngày: 17-07-20

Trong trường hợp chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn và có nhu cầu phá thai thì thời điểm phá thai quyết định phần nào hiệu quả và độ an toàn khi đình chỉ thai nghén. Vậy nếu mang thai 2 thai tuổi có thể phá thai không? Cùng giải đáp thắc mắc thai 2 tháng có phá được không cũng như tìm hiểu phương pháp phá thai an toàn qua bải bài viết dưới đây.

Phá thai 3 tháng đầu và những điều cần biết

966 Lượt Xem

Ngày: 15-07-20

Phá thai là việc làm không có bất kỳ người phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên, do trong nhiều trường hợp bất khả kháng khiến chị em buột phải đưa ra quyết định phá thai. Hầu hết việc phá thai nên được thực hiện trong 3 tháng đầu, vì đây được xem là thời điểm phá thai an toàn. Vậy phá thai 3 tháng đầu có cần chú ý điều gì không? Cùng tìm hiểu vấn về phá thai 3 tháng đầu và những điều cần biết qua nội dung bài viết được chia sẻ sau đây.

2 câu hỏi cần quan tâm khi phá thai 8 tuần tuổi

909 Lượt Xem

Ngày: 29-06-20

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh đến vấn đề phá thai được nhiều chị em quan tâm. Nhưng để đảm bảo an toàn thì khi có ý định phá thai 8 tuần tuổi chị em cần tìm hiểu bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm hữu ích trong việc phá thai an toàn, hiệu quả tránh biến chứng về sau.

Phá thai 11 tuần tuổi nên dùng cách nào? Ở đâu?

887 Lượt Xem

Ngày: 25-06-20

Bạn mang thai ngoài ý muốn và thai đã được 11 tuần tuổi? Bạn đang băn khoăn không biết liệu rằng pha thai 11 tuan được hay không? Dùng cách nào và phá ở địa chỉ nào? Vậy thì toàn bộ những thông tin được giải đáp từ bài viết ngay sau đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng. Đảm bảo rằng bạn sẽ biết phá thai 11 tuần tuổi bằng cách nào? Ở đâu.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***