Thời Điểm Phá Thai

Giải đáp thắc mắc thai 2 tháng có phá được không?

962 Lượt Xem

Ngày: 17-07-20

Trong trường hợp chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn và có nhu cầu phá thai thì thời điểm phá thai quyết định phần nào hiệu quả và độ an toàn khi đình chỉ thai nghén. Vậy nếu mang thai 2 thai tuổi có thể phá thai không? Cùng giải đáp thắc mắc thai 2 tháng có phá được không cũng như tìm hiểu phương pháp phá thai an toàn qua bải bài viết dưới đây.

Phá thai 3 tháng đầu và những điều cần biết

932 Lượt Xem

Ngày: 15-07-20

Phá thai là việc làm không có bất kỳ người phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên, do trong nhiều trường hợp bất khả kháng khiến chị em buột phải đưa ra quyết định phá thai. Hầu hết việc phá thai nên được thực hiện trong 3 tháng đầu, vì đây được xem là thời điểm phá thai an toàn. Vậy phá thai 3 tháng đầu có cần chú ý điều gì không? Cùng tìm hiểu vấn về phá thai 3 tháng đầu và những điều cần biết qua nội dung bài viết được chia sẻ sau đây.

2 câu hỏi cần quan tâm khi phá thai 8 tuần tuổi

882 Lượt Xem

Ngày: 29-06-20

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh đến vấn đề phá thai được nhiều chị em quan tâm. Nhưng để đảm bảo an toàn thì khi có ý định phá thai 8 tuần tuổi chị em cần tìm hiểu bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm hữu ích trong việc phá thai an toàn, hiệu quả tránh biến chứng về sau.

Phá thai 11 tuần tuổi nên dùng cách nào? Ở đâu?

850 Lượt Xem

Ngày: 25-06-20

Bạn mang thai ngoài ý muốn và thai đã được 11 tuần tuổi? Bạn đang băn khoăn không biết liệu rằng pha thai 11 tuan được hay không? Dùng cách nào và phá ở địa chỉ nào? Vậy thì toàn bộ những thông tin được giải đáp từ bài viết ngay sau đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng. Đảm bảo rằng bạn sẽ biết phá thai 11 tuần tuổi bằng cách nào? Ở đâu.

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào là an toàn?

855 Lượt Xem

Ngày: 18-06-20

Chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn sẽ có rất nhiều những thắc mắc liên quan đến vấn đề phá thai. Và câu hỏi có thai 4 tuần phá bằng cách nào được nhiều chị em quan tâm nhất. Do vậy những chia sẻ được chúng tôi trình bày ngay sau đây sẽ giúp bạn kịp thời có được câu trả lời chính xác liên quan.

Liệu thai 18 tuần có phá được không và bằng phương pháp nào?

831 Lượt Xem

Ngày: 01-06-20

Với thai 18 tuần đã là hơn 4 tháng vì vậy nhiều chị em băn khoăn không biết rằng giai đoạn này có phá được không. Do vậy chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ giúp bạn biết được Liệu thai 18 tuần có phá được không và bằng phương pháp nào. Cùng tham khảo để giúp bản thân có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong đối với vấn đề này bạn nhé!

Phá thai 4 tháng có được không và nên dùng phương pháp gì?

925 Lượt Xem

Ngày: 25-05-20

Thời điểm phá thai an toàn luôn là những chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Nói về thời điểm để phá thai thì câu hỏi Phá thai 4 tháng có được không và nên dùng phương pháp gì cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Nếu bạn cũng đang có cùng những câu hỏi thắc mắc về vấn đề pha thai 4 thang thì hãy cùng dành ra vài phút theo dõi bài viết để biết rõ hơn.

Phá thai 3 tháng tuổi được hay không? Những thông tin quan trọng về phá thai cần biết

845 Lượt Xem

Ngày: 23-05-20

Mang thai ngoài ý muốn, dị tật thai nhi bẩm sinh, sức khỏe người mẹ quá yếu… chính là những nguyên nhân cần phải bỏ đi thai nhi. Nhưng nếu như không tìm hiểu kĩ lưỡng thì có thể chính việc phá thai lại gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe thai phụ. Do vậy việc tìm hiểu Phá thai 3 tháng tuổi được hay không? Những thông tin quan trọng về phá thai cần biết. Chúng tôi sẽ phần nào giải đáp một số những thắc mắc cùng chị em khi có nhu cầu pha thai 3 thang.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***