Thời Điểm Phá Thai

[TP.HCM] Bỏ thai 1 tháng được không và áp dụng cách nào an toàn?

1,085 Lượt Xem

Ngày: 22-09-21

Bỏ thai 1 tháng được không và áp dụng cách nào an toàn? Thắc mắc này được rất nhiều thai phụ quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Phân tích của bài viết sau chúng ta cùng nhau lật mở để rõ hơn về việc bỏ thai giai đoạn 1 tháng tuổi.

[TP.HCM] Quan hệ bao lâu mới biết có thai? Dấu hiệu cơ bản nhận biết có thai sớm

799 Lượt Xem

Ngày: 20-09-21

Quan hệ bao lâu mới biết có thai? Dấu hiệu cơ bản nhận biết có thai sớm như thế nào đều là các băn khoăn được nhiều chị em quan tâm. Nó không chỉ là nhu cầu của những cặp vợ chồng đang mong muốn có em bé. Mà còn ở những chị em sợ mang thai ngoài ý muốn, vẫn chưa có đủ điều kiện sức khỏe, kinh tế… để sinh con.

[TP.HCM] Thai 7 tuần tuổi có phá được không, bằng cách nào?

748 Lượt Xem

Ngày: 06-09-21

Phân tích thai 7 tuần tuổi có phá được không, bằng cách nào được nhiều chị em thắc mắc. Bởi đơn giản khi mang thai ngoài ý muốn chị em đều muốn tìm đến cách thức phá thai an toàn hiệu quả. Nhưng tùy thuộc vào từng độ tuổi thai nhi có thể phá được hay không và có những phương pháp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em thêm hiểu rõ về việc phá thai lúc 7 tuần tuổi.

[TP.HCM] Nạo phá thai 5 tuần tuổi và toàn bộ thông tin cần biết

783 Lượt Xem

Ngày: 30-08-21

Nạo phá thai 5 tuần tuổi và toàn bộ thông tin cần biết sẽ kịp thời giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi nạo phá thai 5 tuần. Bởi vì nạo phá thai cần được thực hiện ở địa chỉ uy tín, an toàn nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

[TP.HCM] Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Nên áp dụng phương pháp nào

871 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Nên áp dụng phương pháp nào để phá thai 1 tháng tuổi? Đây luôn là những vấn đề nhận được sự quan tâm của các chị em khi có ý định phá thai 1 tháng tuổi. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tư vấn chi tiết để chị em hiểu rõ hơn về việc phá thai giai đoạn 1 tháng tuổi.

[TP.HCM] Thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào đảm bảo an toàn hiệu quả

878 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào đảm bảo an toàn, hiệu quả và không gây hệ lụy về sau? Chắc chắn rằng chủ đề này nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em khi có nhu cầu phá thai. Bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin phân tích cụ thể giúp chị em có thêm kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn hiệu quả nhé.

[TP.HCM] Thai 1 tuần phá được không và phá bằng cách nào?

833 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Thai 1 tuần phá được không và phá bằng cách nào bây giờ? Đây đều là những băn khoăn, thắc mắc được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu phá thai còn nhỏ, mới 1 tuần. Nếu bạn cũng đang có cùng vấn đề này và muốn tìm ra chính xác về việc phá thai 1 tuần xin mời cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Thai 12 tuần phá được không? Có nguy hiểm không?

1,071 Lượt Xem

Ngày: 05-04-21

Thai 12 tuần phá được không và có nguy hiểm không là một trong các vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai, chị em nên tìm hiểu kĩ lưỡng về các nguy cơ cũng như địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***