Thế nào là phá thai bằng thuốc Tphcm

Ngày đăng : 20-05-2017 - Lượt xem : 1707

Khi mang thai ngoài ý muốn, một bộ phận chị em cho rằng sử dụng thuốc phá thai là cách giải quyết đơn giản, kín đáo mà không sợ bị phát hiện. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tự ý mua thuốc uống phá thai tại nhà nhưng lại không lường trước được những hậu quả về sau. Do đó, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất để phá thai bằng thuốc thực sự là giải pháp an toàn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

THẾ NÀO LÀ PHÁ THAI BẰNG THUỐC

 Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kì dưới sự chỉ định và theo dõi của cán bộ y tế được đào tạo bài bản và có năng lực thực hiện.

 Thuốc phá thai ở dạng uống, có tác dụng làm cho túi thai ngừng hoạt động, kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài như “sảy thai tự nhiên”.

 Phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai nhi không quá 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thiếu máu bệnh tim, đông máu…

Thế nào là phá thai bằng thuốc?

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHÁ THAI BẰNG THUỐC

 Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, khả năng sinh sản sau này của chị em, việc thực hiện phá thai bằng thuốc phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sau:

 – Bước 1: Chị em được tiến hành kiểm tra sức khỏe, siêu âm xác định kích thước, độ tuổi thai nhi để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

 – Bước 2: Bác sỹ sẽ cho chị em uống viên thuốc phá thai đầu tiên tại chỗ để ngăn chặn sự phát triển tiếp tục của thai nhi và tách thai nhi ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi uống thuốc thai phụ có thể về nhà và sẽ thấy xuất hiện 1 ít máu ở âm đạo.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Nhấp chuột vào bảng chat để được tư vấn quy trình phá thai cụ thể

 – Bước 3: Sau 48 giờ (kể từ khi uống viên đầu tiên) chị em cần quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thứ 2 để kích thích tử cung co bóp, tống thai nhi ra ngoài. Khoảng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống thuốc, thai phụ sẽ đau bụng và xuất huyết nhiều ở âm đạo, có cả máu cục chứng tỏ thai đâng được đưa ra ngoài

 *** Khi uống viên thứ 2 phải có sự theo dõi chặt chẽ của tư vấn, chị em phải ở lại theo dõi 3- 4 tiếng, nếu không có vấn đề gì có thể về nhà nghỉ ngơi, theo dõi.

 – Bước 4: Chị em theo dõi sức khỏe và phát hiện những bất thường có thể xảy ra sớm nhất và xử lý kịp thời. Đồng thời, thực hiện tái khám theo chỉ định của tư vấn để đảm bảo thai nhi đã được loại bỏ hẳn ra tử cung.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC CÓ THỰC SỰ AN TOÀN KHÔNG?

Phá thai bằng thuốc có thực sự an toàn?

 Theo các tư vấn sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm cho rằng, việc phá thai bằng thuốc an toàn hay không còn dựa vào yếu tố như:

 ►Thai phụ nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt nhất, tránh tâm lý nặng nề hay cơ thể suy nhược để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn.

 ►Chị em cần được thực hiện phá thai tại cơ sở y tế chất lượng, uy tín có đầy đủ trang thiết bị để kịp thời kiểm tra và xử lý những biến chứng không may xảy ra.

 ►Bác sĩ thực hiện phá thai bằng thuốc giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân. Sau khi kiểm tra sức khỏe chị em, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp phá thai thích hợp, theo dõi và chăm sóc thai phụ trong suốt quá trình phá thai, đảm bảo an toàn.

 Trên đây là những thông tin cơ bản về phá thai bằng thuốc, nếu chị em còn vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***