Tháo vòng tránh thai bao lâu có con

Ngày đăng : 22-01-2019 - Lượt xem : 1324

Sau thủ thuật tháo vòng tránh thai bạn có thể mang thai ngay trở lại hoặc cũng có thể sẽ phải chờ một thời gian mới có thể đậu thai lần tiếp theo. Thời gian đậu thai phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau trong đó có tâm lý và thể trạng sức khỏe của các bạn gái. Hãy tham khảo những thông tin sau để biết tháo vòng bao lâu mới có thai để chủ động thay đổi các hành vi tình dục của mình, mau có con hơn bạn gáu nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn tìm địa chỉ tháo vòng ngừa thai tốt >>> [ Click ngay] để nhận tư vấn

Bật bí tháo vòng bao lâu mới có thai và những vấn đề cần lưu ý

Mách Bạn Tháo Vòng Bao Nhiêu Lâu Mới Có Thai Trở Lại

Đặt vòng tránh thai sẽ có thể giúp bạn ngừa thai hiệu quả trong nhiều năm và khi muốn có thai trở lại việc duy nhất mà bạn nên làm đó chính là tháo chiếc vòng này ra khỏi tử cung. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng việc tháo vòng bao lâu mới có thai trở lại không có một con số cụ thể và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Có nhiều người vừa tháo vòng tránh thai xong đã có thể mang bầu lại chỉ sau 1-2 tháng. Nhưng cũng có không ít chị em không thể đậu thai trong nhiều năm. Và khoảng thời gian mang thai trở lại dài hay ngắn sẽ dựa vào những vấn đề sau:

Tháo vòng ngừa thai sẽ giúp bạn mau chóng có bầu trở lại

Tháo vòng ngừa thai sẽ giúp bạn mau chóng có bầu trở lại

 Tâm lý của bạn: Bạn nên nhớ càng mong có bầu bạn sẽ càng lâu có bầu. Đây có vẻ là một sự thật ngược đời nhưng các tư vấn đã chứng minh tâm lý có ảnh hưởng lớn đến việc thụ thai. Chính vì thế bạn không nên mong đợi có tin vui quá sớm mà hãy để mọi chuyện diễn ra một cách từ từ.

 Thay đổi nội tiết tố trong cơ thể: Vòng ngừa thai ở trong tử cung sẽ phát ra các chất làm thay đổi môi trường âm đạo và dĩ nhiên phần nào làm thay đổi nội tiết tố cơ thể. Khi vòng tránh thai bị vất bỏ ra khỏi tử cung bạn sẽ cảm thấy trống ở cơ quan sinh lý và khi này phải đợi nội tiết tố ổn định lại mới có thể mang thai như ý muốn.

 Tình trạng sức khỏe của bạn: Sức khỏe tốt là một yếu tố có ảnh hưởng đến việc thụ thai. Và nếu sau khi tháo vòng bạn không bị mắc các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về dính buồng trứng hoặc tắc ống dẫn trứng thì bạn sẽ nhanh chóng đậu thai trở lại…

Theo các tư vấn sản phụ khoa Phòng khám đa khoa Hoàn Cầutháo vòng bao lâu mới có thai còn phụ thuộc rất nhiều và sức khỏe tinh trùng của các quý ông. Do đó, nếu bạn tình của bạn có tinh trùng mạnh khỏe đồng nghĩa với việc khả năng thụ thai sẽ cao hơn rất nhiều so với khi tinh trùng kém chất lượng bạn nhé. Vậy nên, muốn có thai nhanh sau khi tháo vòng ngứa thai sẽ do chính hai người quyết định chứ không riêng gì chị em phụ nữ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Những Lưu Ý Cần Thiết Để Nhanh Có Thai Sau Khi Tháo Vòng Ngừa Thai

Sẽ có một vài những lưu ý cần thiết khi tháo vòng ngứa thai để có thể mau có thai trở lại và khi này bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tháo vòng bao lâu mới có thai. Và những điều bạn sẽ cần lưu tâm nhiều hơn đó chính là:

Yêu cầu các tư vấn giỏi trực tiếp thăm khám và tháo dụng cụ tử cung nhằm tránh những biến chứng ảnh hưởng đến tử cung và buồng trứng, tránh nhiễm trùng tử cung.

Sau khi tháo vòng bạn không nên có qua hệ tình dục ngay mà nên để cổ tử cung có thời gian hồi phục và thông thường quãng thời gian này là khoảng từ 1-2 tháng tùy từng thể trạng.

Nếu muốn mau chóng có thai lần tiếp theo bạn nên chú ý đến chế độ quan hệ vợ chồng của mình bao gồm lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp và đó chính là thời kỳ chị em rụng trứng để tăng khả năng đậu thai, điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục thích hợp và đặc biệt là chú ý đến việc giữ vệ sinh vùng sinh lý thật cẩn thận…

Thăm khám kỹ lưỡng trước khi tháo dụng cụ ngừa thai tử cung

Thăm khám kỹ lưỡng trước khi tháo dụng cụ ngừa thai tử cung

Tháo vòng bao lâu mới có thai là do chính bạn và bạn tình của bạn quyết định. Và dĩ nhiên trong trường hợp quá lâu có thai dù đã chú ý đặc biệt đến vấn đề quan hệ an toàn bạn sẽ cần thăm khám sức khỏe sinh sản để xem biết mình lâu có thai lại là do đâu và loại bỏ khả năng bị vô sinh thứ phát do tác động từ vòng đặt tử cung.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn đặt vòng tránh thai và tháo vòng tránh thai một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua box tư vấn trực tuyến này , mọi hỗ trợ sẽ được đưa đến bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***