Thai nhi 14 tuần tuổi có phá được không Tphcm

Ngày đăng : 16-08-2017 - Lượt xem : 914

Phá thai là điều mà bất cứ chị em nào cũng không mong muốn, đặc biệt là thai nhi 14 tuần tuổi có phá được không? là thắc mắc của hầu hết chị em vì lúc này tuổi thai đã lớn. Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia đã có bài chia sẻ về nhu cầu đình chỉ thai 14 tuần bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Những phương pháp phá thai nào có thể áp dụng đối với thai 14 tuần tuổi? NHẤP VÀO ĐÂY để các chuyên gia trực tiếp tư vấn tận tình.

Thai nhi 14 tuần tuổi có phá được không?

Thai nhi 14 tuần tuổi có phá được không

Thai nhi 14 tuần tuổi có phá được không?

Phá thai 14 tuần tuổi có độ khó và phức tạp vì thai nhi đã lớn, để cho an toàn, trước khi thực hiện, thai phụ sẽ được khám toàn thân, kiểm tra phụ khoa, siêu âm kỹ càng để xác định tuổi thai, làm xét nghiệm máu, nước tiểu. Khi có các kết quả, tư vấn sẽ đưa ra lộ trình chăm sóc thai phụ và phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp và tốt nhất cho sức khỏe của thai phụ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Những biến chứng nguy hiểm khi phá thai cần lưu ý? hãy >>> Click vào bảng chat để nhận được sự tư vấn tận tình.

Các tư vấn chuyên sản phụ khoa cho biết, đối với thai 14 tuần tuổi thì phương pháp được áp dụng thường là nong và gắp thai. Phương pháp này chỉ được áp dụng ở các bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp và bắt buộc phải do các tư vấn chuyên khoa phụ sản được đào tạo một cách bài bản, thành thạo kỹ thuật, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Lưu ý: Đối với những chị em bị các bệnh nội khoa cấp tính, bị dị dạng sinh dục hoặc bị viêm nhiễm đường sinh dục, dị ứng với thuốc sẽ không thể tiến hành phá thai được.

Những lưu ý sau khi phá thai 14 tuần tuổi

Phá thai khi tuổi thai đã lớn là vô cùng nguy hiểm, vì thế cách chăm sóc cũng sẽ cẩn thận và đặc biệt hơn những người bình thường. Dưới đây là một vài lưu ý dành cho những chị em sau khi phá thai 14 tuần tuổi.

Thai nhi 14 tuần tuổi có phá được không

Những lưu ý khi phá thai 14 tuần tuổi?

1 Sau 2 tuần phải đến trung tâm y tế đã thực hiện đình chỉ thai tái khám và kiểm tra.

1 Cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng bằng cách ăn uống đều độ, thành phần bữa ăn đầy đủ dưỡng chất. Hạn chế tối đa việc vận động, đi lại quá nhiều, giữ tinh thần lạc quan, tránh đau buồn, căng thẳng…

1 Không quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng để tránh viêm nhiễm âm đạo

1 Vệ sinh âm đạo sạch sẽ thường xuyên bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng hoặc dung dịch phụ khoa.

1 Thời gian mang thai lại ít nhất là 3 tháng để đảm bảo sức khỏe cho chị em phụ nữ

1 Nếu chưa có ý định mang thai, chị em nên hỏi tư vấn về các biện pháp tránh thai để không xảy ra việc mang thai ngoài ý muốn một lần nữa.

Các chị em nên nhớ, thai càng lớn thì mức độ rủi ro và biến chứng càng cao, do đó, trước khi thực hiện phá thai 14 tuần tuổi, chị em phải cân nhắc thật kỹ, nên đến những cơ sở y tế lớn, uy tín. Bởi vì, chỉ có những nơi uy tín, chất lượng mới có đội ngũ y tư vấn giỏi, chuyên nghiệp và có thể giúp thực hiện đình chỉ thai nghén hiệu quả, an toàn hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ của các tư vấn chuyên khoa về vấn đề thai nhi 14 tuần tuổi có phá được không? Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, đội ngũ tư vấn chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***