Thai Mấy Tuần Có Thể Phá Bằng Thuốc An Toàn?

Ngày đăng : 18-03-2019 - Lượt xem : 328

Chắc hẳn, phá thai là một việc mà không bất cứ người phụ nữ nào mong muốn xảy đến với mình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bắt buộc, chẳng hạn như mang thai khi còn đi học, không đủ điều kiện nuôi con, hoặc sức khỏe của mẹ và thai nhi gặp vấn đề,… thì việc đình chỉ thai là cần thiết. Trong các phương pháp phá thai, sử dụng thuốc nội khoa được lựa chọn nhiều hơn cả vì tính an toàn, dễ thực hiện và kín đáo. Tuy nhiên, thai mấy tuần có thể phá bằng thuốc an toàn thì không phải mẹ nào cũng biết. Vì vậy, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây trước khi quyết định dùng thuốc phá thai nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn biết cách uống thuốc phá thai an toàn?

Click [chat] chuyên gia hướng dẫn ngay!

THAI MẤY TUẦN CÓ THỂ PHÁ BẰNG THUỐC AN TOÀN?

>> Trường Hợp Nào Không Nên Phá Thai Bằng Thuốc?

Tuy là phương pháp đơn giản nhưng việc phá thai bằng thuốc chỉ an toàn và hiệu quả khi được thực hiện đúng cách. Các chuyên gia cho biết, nếu uống thuốc đình chỉ thai trong 2 trường hợp sau đây, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với các ảnh hưởng nghiêm trọng:

++ Tuổi thai còn quá nhỏ:

Là trường hợp thai kỳ trong 3 tuần đầu, lúc này thai nhi còn rất nhỏ nên hoàn toàn không phù hợp cho việc đình chỉ thai. 1-3 tuần tuổi là khoảng thời gian thai nhi đang di chuyển đến tử cung để làm tổ. Do đó, việc đình chỉ thai khi còn quá nhỏ sẽ không mang đến hiệu quả và thậm chí gây ra nguy hiểm cho người mẹ.

++ Tuổi quá lớn:

Cũng là một trong những trường hợp không nên thực hiện phá thai bằng bất cứ phương pháp nào. Bởi vì đây là giai đoạn thai nhi đã phát triển đầy đủ và tương đối lớn. Nếu đình chỉ thì sẽ rất tốn kém chi phí, có thể gây đau đớn và nguy cơ tai biến cao.

Trường hợp nào không nên phá thai bằng thuốc?

Trường hợp nào không nên phá thai bằng thuốc?

>> Thai Mấy Tuần Có Thể Phá Bằng Thuốc An Toàn?

Các chuyên gia phụ khoa cho biết, phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ hiệu quả với những trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần và nằm trong tử cung. Thời gian này được tính bắt đầu từ lúc chậm kinh. Nếu thai trên 7 tuần tuổi, tác dụng của thuốc phá thai không đủ để tống xuất bào thai ra ngoài. Do đó, dễ dẫn đến các biến chứng như rong huyết, rong kinh, thai bị chết lưu nguy hiểm,…

Ngoài ra, khi quyết định uống thuốc phá thai, bạn cần phải kiểm tra xem thai nhi đã nằm trong buồng tử cung chưa. Vì một số trường hợp, thai nằm ngoài tử cung, thuốc phá thai sẽ không có tác dụng, mà cần phải đến địa chỉ y tế uy tín để được can thiệp ngoại khoa kịp thời.

Thai mấy tuần có thể phá bằng thuốc an toàn?

Thai mấy tuần có thể phá bằng thuốc an toàn?

Hơn nữa, chị em phải đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe mới có thể tiến hành đình chỉ thai nội khoa. Các trường hợp như thiếu máu nặng, đang mang vòng, mắc các bệnh lý rối loạn đông máu, bệnh gan và thận,… thì không được phép phá thai bằng thuốc.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần tìm địa chỉ phá thai an toàn và uy tín?

Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

>> Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Trước Khi Phá Thai Bằng Thuốc

Để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe và xảy ra tai biến khi dùng thuốc phá thai, chị em cần đến những địa chỉ y tế để được siêu âm thai nhi, kiểm tra sức khỏe tổng quát và được tư vấn cụ thể về thắc mắc thai mấy tuần có thể phá bằng thuốc. Từ đó biết được chính xác độ tuổi của thai nhi và điều kiện sức khỏe người mẹ để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Tốt nhất nên lựa chọn những phòng khám phá thai uy tín, đã từng thực hiện thành công nhiều ca đình chỉ thai, đảm bảo sức khỏe sinh sản cho người bệnh. Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn trung tâm y tế uy tín và chất lượng như:

 Đảm bảo uy tín: Phòng khám hoạt động công khai, được cấp giấy phép đầy đủ của Bộ y tế.

 Đội ngũ chuyên gia giỏi: Tập trung các chuyên gia hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp chị em biết được thai mấy tuần có thể phá bằng thuốc. Đồng thời, cũng an tâm hơn về hiệu quả và sức khỏe của bản thân.

Phá thai bằng thuốc nên lựa chọn địa chỉ uy tín

Phá thai bằng thuốc nên lựa chọn địa chỉ uy tín

 Đầu tư cơ sở vật chất: Phòng và các khu khám bệnh phải khang trang, sạch sẽ. Đồng thời, các máy móc và trang thiết bị y tế phải hiện đại, được nhập khẩu để hỗ trợ quá trình phá thai diễn ra thuận lợi.

 Chi phí hợp lý: Mọi chi phí sẽ công khai trước với người bệnh và được niêm yết theo quy định từ cơ quan có thẩm quyền.

 Bảo mật thông tin: Địa chỉ phá thai mà bạn có thể lựa chọn là phải giữ kín thông tin một cách tuyệt đối, không phục vụ cho bất cứ mục đích nào khác ngoài quá trình theo dõi của chuyên gia.

Qua những chia sẻ trên đây từ các chuyên gia, mong rằng chị em đã biết được thai mấy tuần có thể phá bằng thuốc an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, đừng quên để lại lời nhắn vào  bảng chat bên dưới để được hỗ trợ, nếu bạn còn bất cứ khó khăn, thắc mắc nào liên quan nhé!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên Phá thai bằng thuốc. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***